DePaul ELA

Chicago là lớp học… thế giới là trọng tâm…

Viện Anh ngữ (ELA) Đại học DePaul dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, chuẩn bị cho sinh viên vào học đại học và tiến bộ về chuyên môn trong thế giới toàn cầu.

Giảng dạy và học tập đều được ưu tiên ở DePaul. Có vẻ như ở đâu chả vậy, nhưng đây là đại học tư thục lớn nhất mà ưu tiên của đội ngũ giảng viên là giảng dạy (chứ không phải nghiên cứu). 

Phương thức tiếp cận toàn diện của trường đối với việc giảng dạy tiếng Anh chú trọng đến các kỹ năng ngôn ngữ, đời sống học thuật và xã hội ở đại học, và văn hóa Mỹ đương đại. ELA có quy mô lớp nhỏ, thường chỉ từ 10 – 17 sinh viên được các chuyên gia giảng dạy.

Tại ELA, sinh viên được xác định trình độ qua bài thi xếp lớp đầu kỳ học. Những bài thi này thường bao gồm đề thi TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như ngoại ngữ) cấp trường và bài thi viết. 

Sinh viên ELA 
Có bố trí trợ giáo và sinh viên được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của Đại học DePaul như chỗ ở sinh viên, trung tâm thể dục, thư viện, và phòng máy tính.

Nhà ở sinh viên
Trải nghiệm đại học không chỉ là lớp học, phòng thí nghiệm, bài vở và thi cử. Một trong những thành tố hấp dẫn nhất là cơ hội được sống tự lập. Các ký túc xá nội trú, căn hộ và phòng ở khép kín đều đầy đủ tiện nghi, rộng rãi và đầy sinh viên giống bạn – cho bạn có ngay cảm giác gắn bó cộng đồng khi bước qua ngưỡng cửa. Hãy xem thử

Đời sống đại học
Hoạt động ngoại khóa ở ELA được tổ chức cho mọi sinh viên các trình độ và tạo cơ hội quan trọng để thực hành tiếng Anh trong các trao đổi, giao tiếp thực thụ.

Có các hoạt động như:

  • Các đội thể thao nội bộ
  • CLB Sách
  • CLB Văn hóa và Đàm thoại
  • CLB ELA (Hoạt động xã hội)

Kết nối nhanh: 

  • Thông tin về khóa học Tiếng Anh