Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Cán bộ chủ chốt

Giám đốc

TS. Monica Jacobe

TS. Jacobe học cử nhân tiếng Anh và Truyền thông đại chúng ở Đại học Emory & Henry, thạc sĩ MFA Viết sáng tác tại Đại học Mỹ, và TS ngành Ngôn ngữ và Văn học Anh tại Đại học Cơ đốc giáo Mỹ. Hơn một thập kỷ qua, bà giảng dạy môn Viết và Văn học Mỹ tại TCNJ, Đại học Princeton, Đại học Maryland College Park, Đại học Cơ đốc giáo Mỹ, và Đại học Mỹ. Bà đã giữ các cương vị quản lý, điều hành các chương trình dạy viết và các trung tâm viết của các đại học nói trên. TS. Jacobe còn là Giám khảo tiếng Anh có chứng nhận của ACTFL OPI và sắp hoàn thành chương trình đào tạo để trở thành Giảng viên đào tạo giám khảo ACTFL trong năm nay.

Điều phối viên ESL

TS. Amy Moyer

TS. Moyer học cử nhân Lịch sử và Giáo dục Trung học tại Đại học DeSales, Thạc sĩ Giáo dục M.Ed ngành Giảng dạy tiếng Anh cho người phi bản ngữ (TESOL) tại Đại học DeSales, và Tiến sĩ Giáo dục Ed.D ngành Lãnh đạo giáo dục quốc tế tại Đại học Lehigh. Amy đã học tập và giảng dạy ở nước ngoài trên 10 năm nay. Bà đã được cấp học bổng Freeman-ASIA, Học bổng Ngôn ngữ Trọng yếu của Bộ Ngoại giao Mỹ để đi học ở Băng-la-đét, và Học bổng nghiên cứu trẻ của Viện Nghiên cứu Bangladesh của Mỹ. Các lĩnh vực bà quan tâm là thiết kế chương trình đào tạo, đào tạo sư phạm, và đánh giá chương trình. Bà đã tiến hành nghiên cứu về đào tạo sư phạm ở Campuchia, Bangladesh, Latvia và Mỹ. Amy bắt đầu giảng dạy ESL tại TCNJ từ tháng 01/2014.

Điều phối viên Quảng bá toàn cầu

Amanda Simpson
Amanda có bằng Cử nhân tiếng Tây Ban Nha do Đại học Mercer cấp, và ThS. Giáo dục Đại học và Công tác Sinh viên do Đại học New York cấp. Trong thời gian làm công tác đào tạo, cô đã đi học nước ngoài ở châu Âu, Trung Đông, Trung Mỹ và vùng Caribê. Hơn 6 năm qua Amanda làm trong ngành đại học với sinh viên trong nước và quốc tế, kể cả học viên tiếng Anh; công việc của cô là quản lý đăng ký môn học, chương trình ngoại khóa và cố vấn học tập. Về kinh nghiệm chuyên môn, cô còn có thời gian làm trưởng phòng tuyển sinh và quảng bá tại Cao đẳng Pillar. Amanda thích làm việc với sinh viên, và sở thích của cô là giáo dục đại học và trao đổi xuyên văn hóa.
 
Trợ lý chương trình
Christine McCann

Đọc thêm về đội ngũ cán bộ của Trung tâm tại đây và tìm hiểu cách liên lạc trực tiếp với họ tại đây.

Top