Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Cơ sở vật chất

Chỗ ở:

Sinh viên chương trình kỳ học sẽ được bố trí chỗ ở trong trường tuỳ theo lượng phòng hiện có; do vậy sinh viên nên nộp đơn đăng ký chỗ ở thật sớm để đảm bảo có chỗ ở nội trú. Sinh viên nên vào website chỗ ở xem chi tiết về ký túc xá và chi phí. Việc bố trí chỗ ở được hỗ trợ thông qua Trung tâm khi sinh viên nộp hồ sơ tuyển sinh.

Sinh viên chương trình mùa hè được đảm bảo chỗ ở nội trú trong KTX có điều hoà trong suốt thời lượng chương trình. Tiền thuê chỗ ở tính gộp trong chi phí chương trình mùa hè.

Trang thiết bị thể thao:

TCNJ có những trang thiết bị tập luyện thể dục thể thao thuộc hạng tốt nhất nước Mỹ. Sinh viên có thể chọn rất nhiều môn thể thao đa dạng và sử dụng nhà tập gym cũng như các trang thiết bị thể thao khác được cung cấp. Bóng chày, bóng rổ, quần vợt, bóng đá Mỹ và bóng đá là những môn thể thao được ưa thích nhất. Trung tâm thể thao dưới nước tiêu chuẩn quốc tế, sân vận động Sư tử và Khu liên hợp bóng đá TCNJ là vài ví dụ về những trang thiết bị thể thao ưa thích nhất.

Thư viện:

Thư viện TCNJ là một công trình hoành tráng cao 5 tầng, có diện tích trên 12.500m2 với sách báo, tạp chí và tài liệu tham khảo về nhiều chuyên ngành khác nhau. Trong Thư viện còn có các trang thiết bị khác như 26 phòng học nhóm, quán cà phê, khu vực học khuya, và giảng đường đa năng 105 chỗ.

Top