Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Học tiếng Anh ở TCNJ

Có nhiều lý do khiến cho việc học tiếng Anh ở TCNJ trở nên đáng nhớ. Dưới đây là một số lí do:

  • Tỉ lệ sinh viên/giảng viên 12:1
  • 70% cựu sinh viên ESL đạt điểm trung bình từ 3.0 trở lên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tiếng 1 năm.
  • Điểm TOEFL trung bình tăng 27 điểm sau 2 kỳ học tiếng Anh.
  • Khu học xá rộng 116 hecta không chỉ đẹp mà cũng rất an toàn với sỉ số dưới 7000 sinh viên theo học bậc cử nhân.
  • Tích lũy được 12 tín chỉ toàn thời gian, và 8 tín chỉ hè tại học viện.

 

Học thật Vui:

Các lớp mùa hè và trại ngôn ngữ học từ thứ hai đến thứ sáu. Mỗi ngày sinh viên thức dậy, ăn sáng rồi có 2 giờ học trước khi nghỉ ăn trưa. Sauk hi nghỉ trưa là hai giờ học khác nữa. Buổi tối có các hoạt động vui vẻ được tổ chức như xem phim, nghe ca nhạc, tiệc thịt nướng… Các sự kiện này giúp sinh viên hiểu thêm về nhau và là một phương thức tuyệt vời để tạo sự gắn kết và nâng cao tiếng Anh.

 

Sinh viên chương trình dự bị sẽ được đi tham quan trong nội dung chương trình trải nghiệm 3 tuần ở Mỹ. Các chuyến tham quan trọn gói được tổ chức cho sinh viên quan tâm của Viện với chi phí tượng trưng. Những chuyến tham quan này được tổ chức vào các cuối tuần, và sinh viên sẽ được khám phá cảnh quan New York City, Philadelphia và Washington, D.C. Ngoài ra, học viên chương trình Academy còn được tham gia vào các hoạt động lý thú như đêm điện ảnh, bơi lội, thủ công, thể thao… cùng nhiều hoạt động khác nữa.

 

Trong suốt chương trình Học kỳ Tòa thời gian, sinh viên được tiếp cận các hoạt động phong phú được tổ chức trong và ngoài khu học xá TCNJ sôi động. Các nhóm hội sinh viên cũng có các sự kiện khác nhau như diễn thuyết, biểu diễn hài kịch và chương trình có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc nổi tiếng.Các chuyến dã ngoại thường xuyên được tổ chức với giá rất thấp hoặc miễn phí cho sinh viên chương trình Học kỳ Toàn thời gian. Những điểm đến gần đây bao gồm thành phố New York, Boston và thủ đô Washington, D.C.

Top