Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Tuyển sinh và Học phí

Yêu cầu tuyển sinh:

Viện ESL & Hoa Kỳ học: tất cả những người đã hoàn thành chương trình THPT, gần tốt nghiệp THPT, hoặc đang học đại học (hoặc chương trình tương đương) đều đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ. Khi hồ sơ tuyển sinh được duyệt, TCNJ sẽ cấp giấy I-20 cho sinh viên trúng tuyển, và sinh viên phải liên hệ với Đại sứ quán Mỹ gần nhất để xin cấp visa.

Trại Ngôn ngữ: tất cả sinh viên quốc tế ở độ tuổi THPT truyền thống của Mỹ (từ 14 tuổi trở lên) đều đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ. Các chương trình này bản chất là ngắn hạn và không tính tín chỉ nên nói chung đều không đòi hỏi phải có visa sinh viên.

Nộp đơn như thế nào?

Viện ESL & Hoa Kỳ học: Sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi qua bưu điện cùng với học bạ bảng điểm THPT liên quan. ‘Đơn tuyển sinh’ phải viết bằng tiếng Anh và sinh viên phải trình bày rõ lý do họ muốn theo học tại Viện và việc học ở đây tăng cường cho mục tiêu của họ như thế nào. Sinh viên cũng phải nêu rõ họ sẽ làm gì sau khi học xong khoá ESL.

Trại Ngôn ngữ: Học sinh có thể nộp đơn trực tuyến để đăng ký chương trình Trại Dự bị đại học 2017 và gửi email đến Trung tâm yêu cầu các chương trình cụ thể.

Học phí

Đối với Viện ESL & Hoa Kỳ học:

Học phí và lệ phí cho chương trình cả học kỳ ESLAS mùa thu 2017 vào khoảng 5.125USD. Hàng năm học phí được Hội đồng Quản trị trường xem xét lại vào tháng 7 – thời điểm đầu năm tài khóa và có thể được điều chỉnh. Tiền thuê nhà cộng thêm vào mức học phí nói trên, và tiền ăn tùy thuộc vào kế hoạch ăn bao nhiêu bữa mỗi tuần. Ngoài ra còn có các khoản lệ phí Đại học, sách vở, bảo hiểm y tế, phí SEVIS và chi phí đi lại.

Chi phí toàn bộ của chương trình bổ túc mùa hè ESLAS vào khoảng 6.350USD đối với mùa hè năm 2017. Phí này bao gồm học phí 6 tín chỉ học tập, nhà ở có máy lạnh, và các bữa ăn cả 7 ngày trong tuần. Hàng năm học phí được Hội đồng Quản trị trường xem xét lại vào tháng 7 – thời điểm đầu năm tài khóa và có thể điều chỉnh. Tuy nhiên, ngoài những khoản phí này còn có chi phí sách vở, phí SEVIS, và chi phí đi lại.

Chi phí toàn bộ của chương trình Trại Dự bị đại học hè 2017 là 4.650USD, bao gồm học phí, chương trình buổi chiều & cuối tuần, nhà ở có máy lạnh, và các bữa ăn trong cả 3 tuần của chương trình. Có một số suất học bổng hạn chế. Chi phí đi lại từ nhà đến trường và ngược lại nằm ngoài mức phí này. 

Top