Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Tuyển sinh và Học phí

Yêu cầu tuyển sinh:

Đối với Viện ESL & Hoa Kỳ học: tất cả những ai đã hoàn thành chương trình THPT, gần tốt nghiệp THPT hay đang học đại học (hoặc chương trình tương đương) đều đủ tiêu chuẩn ứng tuyển. Khi hồ sơ tuyển sinh được duyệt, TCNJ sẽ cấp giấy I-20 cho sinh viên trúng tuyển, và sinh viên phải liên hệ với Đại sứ quán Mỹ gần nhất để xin cấp visa.

Đối với chương trình Dự bị Đại học: tất cả sinh viên quốc tế ở độ tuổi THPT truyền thống của Mỹ (từ 14 tuổi trở lên) đều đủ tiêu chuẩn nộp hồ sơ. Các chương trình này bản chất là ngắn hạn và không cho phép tích lũy tín chỉ nên nói chung đều không đòi hỏi phải có visa sinh viên.

 

Nộp đơn như thế nào?

Đối với Viện ESL & Hoa Kỳ học: Sinh viên có thể ứng tuyển trực tuyến hoặc gửi qua bưu điện cùng với học bạ bảng điểm THPT liên quan. ‘Đơn ứng tuyển’ phải viết bằng tiếng Anh và sinh viên phải trình bày rõ lý do họ muốn theo học tại Học viện và việc học ở đây sẽ giúp ích gì cho mục tiêu của bạn. Sinh viên cũng phải nêu rõ họ có nguyện vọng làm gì sau khi học xong khoá ESL.

Đối với Chương trình Dự bị Đại học và chương trình Cá nhân hóa: Sinh viên có thể đăng ký trực tuyến vào Chương trình Dự bị Đại học và liên hệ Trung tâm qua thư điện tử hoặc chương trình Tùy chọn.

 

Học phí

Đối với Viện ESL & Hoa Kỳ học: Học phí và chi phí cho chương trình kỳ học toàn thời gian vào Mùa thu 2017 ESLAS rơi vào khoảng 5.280 đô la Mỹ. Học phí mỗi năm sẽ được xem xét bởi Hội đồng vào đầu năm tài chính tháng 7 và mức phí này có thể sẽ thay đổi. Chi phí nhà ở sẽ được phụ thêm vào mức học phí kể trên, và chi phí hội đồng sẽ dao động theo kế hoạch. Ngoài học phí còn có chi phí sách vở, bảo hiểm sức khỏe, phí SEVIS và đi lại cũng sẽ bổ sung vào khoản phí này.

Học phí toàn diện cho chương trình Hè Chuyên sâu ESLAS rơi vào khoảng 6.350 đô la Mỹ cho mùa hè 2018. Chi phí này bao gồm 8 tín chỉ học phí, nhà ở có trang bị điều hòa, và chi phí bữa ăn cho 7 ngày trong tuần. Học phí mỗi năm sẽ được xem xét bởi Hội đồng vào đầu năm tài chính tháng 7, và chi phí này có thể sẽ thay đổi. Tuy nhiên, chi phí sách, phí SEVIS và chi phí đi lại sẽ được bổ sung vào khoản phí này.

Chi phí toàn bộ cho Khóa học Dự bị Đại học hè 2018 là 4.795 đô la Mỹ. Chi phí này bao gồm tất cả các khóa học, chương trình buổi chiều và cuối tuần, nhà ở có điều hòa, phí các bữa ăn cho chương trình 3 tuần, bảo hiểm y tế, vận chuyển từ Sân bay Quốc tế Newark Liberty và chi phí đi lại cho các chuyến du lịch trong suốt chương trình. Bạn cũng có thể tìm đến các học bổng có giới hạn về số lượng. Những chi phí cá nhân và đi lại đến và rời Mỹ cũng cần được bổ sung vào khoản phí này.

Top