Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Các chương trình học

Viện ESL & Hoa Kỳ học – Chương trình Học kỳ Toàn phần

Chương trình Học kỳ Toàn thời gian cung cấp các khóa học toàn thời gian dành cho những sinh viên muốn theo học một khóa đào tạo toàn thời gian ở trường. Chương trình này được mở hai lần mỗi năm suốt hai kỳ học mùa thu và mùa xuân ở TCNJ. Có ba khóa học cấp tín chỉ, một là khóa Hoa Kỳ học với chương trình đa ngành chú trọng vào văn hóa Mỹ, một là chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL) cùng các khóa học bổ trợ tiếng Anh với nhiều ngành học khác. Thêm vào đó, sinh viên sẽ tham dự các bài kiểm tra trước và sau chương trình để thuận tiện hơn cho việc theo học, cũng như để nhận được những lời khuyên phù hợp với bản thân cho việc phát triển ngôn ngữ sau khi kết thúc khóa học. Toàn bộ sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho việc hoàn tất khóa học toàn thời gian. Các khóa học của Học viện trên trình độ nhập môn đều cho phép chuyển tiếp. Bạn có thể đăng ký vào học suốt 12 tháng trong năm đối với chương trình ESL.

 

Viện ESL & Hoa Kỳ học – Chương trình Chuyên sâu Hè

Chương trình Chuyên sâu Hè được tổ chức cho sinh viên ở cả hai bậc cử nhân và sau cử nhân. Sinh viên nhập môn hay tiếp tục học lên bậc cử nhân tại Mỹ sẽ tham gia các lớp 2, 4 tín chỉ, một là lớp Hoa Kỳ học đào tạo đa ngành chú trọng vào văn hóa Mỹ, và một là lớp Tiếng Anh như ngoại ngữ hai (ESL). Sinh viên đã tốt nghiệp các chương trình nhập môn hoặc tiếp tục học lên tại các cơ sở đào tạo của Mỹ sẽ phải tham gia các lớp 2, 4 tín chỉ, một là lớp Hoa Kỳ học cung cấp các khóa học đa ngành với trọng tâm đào tạo văn hóa Mỹ và các buổi thảo luận về văn hóa học thuật ở Mỹ, và một là Tiếng Anh như ngôn ngữ hai (ESL).

Thêm vào đó, sinh viên tham gia vào các bài kiểm tra trước và sau khóa học để thuận tiện hơn cho việc theo học, cũng như để nhận được những lời khuyên phù hợp với bản thân cho việc phát triển ngôn ngữ sau khi kết thúc khóa học. Toàn bộ sinh viên sẽ được nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết hữu ích cho việc theo học thành công các chương trình cấp bằng toàn thời gian. Bạn có thể đăng ký vào học suốt 12 tháng cho chương trình ESL. Toàn bộ các khóa học trên cấp độ nhập môn đều cho phép chuyển tiếp. Chương trình này được tổ chức suốt các tháng hè, thường rơi vào hai tháng bảy và tháng tám.

 

Khóa học Dự bị Đại học

Khóa học Dự bị Cao đẳngmùa hè năm 2018 là chương trình đặc biệt dành cho sinh viên phổ thông quốc tế kiếm tìm một chương trình học vui vẻ dưới hình thức nội trú và cắm trại. Chương trình cung cấp các buổi tập huấn chuẩn bị bước vào đại học, các chuyến tham quan các trường cao đẳng và đại học địa phương cùng nhiều hoạt động du lịch và giải trí hấp dẫn. Các thành viên tại TCNJ của khóa dự bị sẽ được trải nghiệm môi trường học thuật đúng nghĩa, sinh sống tại các ký túc xá đại học, dùng thử các bữa ăn ở nhà ăn sinh viên và khám phá khu học xá xinh đẹp cùng khu vực xung quanh. Thêm vào đó, các học viên của chương trình Academy còn được đến thăm New York City, Washington, D.C, và Philadelphia.

 

Sinh viên phổ thông quốc tế “tốt nghiệp” từ chương trình này sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc ứng tuyển vào các trường cao đẳng và đại học, cũng như làm quen với yêu cầu học thuật bậc đại học cùng đời sống sinh viên kiểu Mỹ, đồng thời tăng cường kỹ năng ngôn ngữ và kiến thức văn hóa của bản thân. 

 

Có một số học bổng nhất định cho chương trình Academy. Sinh viên phải đăng ký trước ngày 13 tháng Ba để được xem xét cấp một trong số các học bổng này.

 

Chương trình Cá nhân hóa

Trường cung cấp các chương trình cá nhân hóa tại học xá New Jersey. Để gửi đề xuất chương trình, vui lòng liên hệ Trung tâm qua thư điện tử

Top