Apply     Visit     Give     |     Alumni     Parents     Offices     TCNJ Today     

Thông tin về Trung tâm

Trung tâm Ngôn ngữ & Văn hóa Mỹ (CALC) tại Đại học New Jersey chuyên đào tạo nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Trực thuộc CALC, Viện ESL & Hoa Kỳ học chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình đại học toàn thời gian ở Mỹ, còn Trại Ngôn ngữ tạo điều kiện cho người học bắt đầu chương trình giáo dục tiếng Anh hòa nhập trong thời gian ngắn hơn.

Đại học New Jersey được xếp là đại học công lập số 1 ở khu vực phía bắc nước Mỹ theo Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới và đã được vinh danh là một trong các đại học “cạnh tranh nhất” toàn quốc theo Hồ sơ Các trường đại học Mỹ Barron.

Trung tâm tự hào về những khóa đào tạo tiếng Anh thân thiện với sinh viên, những khóa học được thiết kế nhằm kết hợp hài hòa việc học tập, kỹ năng tiếng Anh, văn hóa và cách sống Mỹ. Tất cả các khóa học của Viện ở bậc trình độ trên sơ cấp trở lên đều có thể chuyển tiếp được. Sinh viên ở cả Viện và Trại được cấp chứng chỉ hoàn thành.

Vị trí

Khuôn viên xinh đẹp theo kiến trúc Georgian Colonial của TCNJ nằm ở khu ngoại ô Ewing, bang New Jersey, đi lại thuận tiện đến thành phố New York (1h tàu), Philadelphia, bang Pensylvania (45 phút tàu), và các bãi biển (1h ô tô). New Jersey có nhiều hoạt động vui chơi giải trí đa dạng dành cho những ai yêu thiên nhiên và thích hội hè. Ewing là một thị trấn nhỏ trong thành phố với môi trường yên bình, thư thái tuyệt vời để học tập. Trong khuôn viên TCNJ có hai hồ rất an toàn và khuôn viên này đã được vinh danh là một trong những khuôn viên trường đẹp nhất nước Mỹ theo Tạp chí Princeton.

Top