Tổng quan

Viện Anh ngữ Hoa Kỳ (AEI) tại Đại học Oregon (UO) dành cho đối tượng là sinh viên quốc tế thông minh, tài năng đến từ mọi miền thế giới có mong muốn được phát triển kĩ năng Anh ngữ.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1978, Viện Anh ngữ Hoa Kỳ là trung tâm Anh ngữ đầu tiên ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương và là cơ sở đi đầu trên thế giới. AEI là một khoa của Trường Nhân văn và Khoa học.

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu có 7 cấp độ tiếng Anh, từ bắt đầu đến cao cấp. Chương trình mang đến một nội dung giảng dạy toàn diện, bao gồm các môn chính, các môn tự chọn và chương trình ngoại khóa. Mỗi khóa học kéo dài 9 tuần, với thời lượng 18-24 giờ học mỗi tuần. Trung bình, mỗi kỳ sinh viên sẽ hoàn tất một bậc học. Bài kiểm tra xếp lớp sẽ xác định cấp học khởi điểm.

Đội ngũ giáo viên

Tất cả giáo viên đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ, và kinh nghiệm sâu rộng trong giảng dạy.

Quy mô lớp

AEI có sĩ số khoảng 15 sinh viên mỗi lớp, và giáo viên rất tập trung vào việc tương tác với sinh viên, khuyến khích mỗi cá nhân tham gia trao đổi với bạn cùng lớp.

Phòng học

AEI mới đây đã mở cửa một tòa nhà vừa được tân trang với phòng học hiện đại, một trung tâm dạy kèm, không gian học tập và tụ họp cho các bài tập nhóm quy mô nhỏ.

Sinh viên nói

“Giáo viên ở AEI rất thân thiện và tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần. Các thầy cô đã trang bị cho tôi để trở thành một sinh viên thành công ở bậc đại học. Không có AEI, tôi sẽ không thể nào hoàn tất các yêu cầu viết của trường đại học.” – Win Min (Myanmar)

“Các bạn sinh viên UO thân thiện và cởi mở đến khó tin! Tốc độ giảng dạy ở trường giúp tôi nhanh chóng phát triển được kĩ năng tiếng Anh của mình. Tôi rất thích các thư viện và bảo tàng trên khu học xá.” – Hortensia Gutiérrez (Chile)