You are now in the main content area

International Undergraduate Applicants

Giới thiệu về Ryerson

Đại học Ryerson toạ lạc tại trung tâm Toronto, thành phố mới đây được tờ Nhà Kinh tế đánh giá là dễ sống thứ tư trên thế giới. Giống như Toronto, Ryerson là một cộng đồng đa văn hoá cao, đặc biệt đa dạng về quan điểm, văn hoá và cơ hội, lại có sinh viên quốc tế từ hơn 146 quốc gia trên thế giới. Nhờ đó, trong lớp, sinh viên được đắm mình trong những quan điểm và nền tảng đa dạng, góp phần định hình thế giới quan phong phú của họ.

Đại học Ryerson phấn đấu tạo nên nền văn hoá hành động với tôn chỉ là giáo dục song hành với trải nghiệm, và những thay đổi thực sự sẽ diễn ra khi việc học tập có tính khám phá, phát kiến, thích ứng và giải quyết các vấn đề của thế giới ngoài lớp học. Sinh viên Ryerson có quan hệ với các nhà lãnh đạo hàng đầu về văn hoá, kinh doanh, y tế cũng như quan chức chính phủ; họ có thể tìm được đối tác địa phương để làm liên doanh, đi thực tập ở công ty ngay khu trung tâm, hoặc tham gia phong trào toàn cầu. Sinh viên Ryerson coi Toronto là một phòng thí nghiệm đô thị lớn, và được tiếp cận trực tiếp tới mọi ngành có thể có.

Những gì sinh viên Ryerson học được trên lớp được tăng cường với kiến thức thực tiễn qua các đợt thực tập và hợp tác, hoặc được nâng cao khi học qua trải nghiệm, học thêm ngành phụ chuyên sâu cũng như các chương trình sau đại học.

Là trường Ashoka Changemaker Campus đầu tiên ở Canada, Đại học Ryerson cho sinh viên có sức mạnh, năng lực để khác biệt, học một cách khác biệt, và tạo ra sự khác biệt. Sinh viên Ryerson trở thành những nhà sáng chế, phát minh hoặc doanh nhân kiểu mới.

Trong đội ngũ cán bộ của Ryerson có tới 20 Chủ tịch các ban nghiên cứu của Canada, và trường có quan hệ đối tác với hơn 150 cơ quan ở Canada và thế giới. Nhờ đó, sinh viên được học các giáo sư giàu kinh nghiệm thực tế trong ngành cũng như kinh nghiệm nghiên cứu. Các thầy cô đều cởi mở, dễ gần, dễ trao đổi và luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức với sinh viên cả trong và ngoài lớp học.

Còn có nhiều phương án chỗ ở cho sinh viên lựa chọn. Hãy xem…

Kết nối nhanh: