You are now in the main content area

International Undergraduate Applicants

Đời sống sinh viên

Chương trình đời sống sinh viên Ryerson tạo điều kiện kết nối xã hội và tình cảm gắn bó ngoài lớp học. Sinh viên có thể tham gia rất nhiều nhóm bạn bè, gắn kết trực tuyến, hoặc thăm quan triển lãm, đi xem phim xem kịch cùng các sinh viên khác ở Ryerson.

Sinh viên được thưởng thức âm nhạc biểu diễn trực tiếp, xem thi đấu thể thao nhà nghề, hoặc vui chơi giải trí cùng bạn bè ở khu Ram do sinh viên quản lý tại quán Rye. Ryerson có các chương trình giúp sinh viên phát huy tối đa trải nghiệm cuộc đời đại học của mình với những cơ hội hợp lý để tham gia, đảm bảo họ luôn cập nhật thông tin về những sự kiện sắp diễn ra, tổ chức các hoạt động, và khen thưởng sinh viên có thành tích về công tác đời sống trong trường.

Trung tâm Thể thao Mattamy (MAC), trụ sở của Ryerson Rams (Những chú cừu Ryerson), là công trình thể dục thể thao và giải trí đẳng cấp thế giới với các đội bóng rổ, bóng chuyền và khúc côn cầu đạt thứ hạng quốc gia của Ryerson. Còn có các đội thể thao khác như bóng đá, bóng chày, vật và cầu lông. Ryerson cũng tổ chức các chương trình thi đấu nội bộ rất được ưa thích như bóng đá, bóng rổ và bóng ném, rèn luyện cá nhân và lớp huấn luyện thể hình, thể thao và nhảy múa. Đọc thêm về đời sống ở đại học Ryerson…