You are now in the main content area

International Undergraduate Applicants

Sinh viên nói

“Dù bạn là ai, có sở thích gì, sẽ luôn có cơ hội phù hợp với sở nguyện của bạn. Còn có những hoạt động ngoại khóa, hội thảo, nhiều loại hình công việc sẵn có trong trường nữa. Trường tạo cơ hội cho mình phát triển, và tân sinh viên mới nhập trường cũng được hưởng những cơ hội như vậy.

Dù bạn là vận động viên, sinh viên hay cả hai, lúc nào cũng có cơ hội tham gia, kết nối và tận hưởng tối đa trải nghiệm đại học ở đây!

Ryerson thực sự chú trọng đến kết nối sinh viên và trải nghiệm sinh viên. Bọn mình được học bất cứ điều gì có thể và đưa ra áp dụng trong thực tiễn, và mình thấy thật tuyệt vời vì được Đại học Ryerson hỗ trợ, giúp bọn mình thực hiện được tất cả mọi sáng kiến thú vị này.

Mình chọn Ryerson vì mình muốn tìm một trường có môi trường giảng dạy và nghiên cứu tốt, lại luôn được gắn kết với các ngành.

Kinh nghiệm thực tế trực tiếp thực sự rất phù hợp và bổ sung cho việc học tập trên lớp ở Đại học Ryerson.

Là sinh viên quốc tế, mình thích là lúc nào cũng có rất nhiều hoạt động liên tục diễn ra mà không cần phải quan tâm về nguồn gốc xuất xứ của mình. Bạn có thể hòa mình với nhiều nền văn hóa khác, vì Ryerson thật sự rất đa dạng sắc tộc.

Nếu muốn có cảm hứng và hòa mình vào một cộng đồng cởi mở, không phân biệt thì Ryeron là một nơi tuyệt vời như vậy!

Toronto cũng rất đa dạng – đó là một trong những lý do mình quyết định đến đây. Chỉ ở một nơi mà mình được trải nghiệm thế giới rất nhiều.

Mình tốt nghiệp chương trình Nghệ thuật và Nghiên cứu đương đại, chương trình giúp mình có được sự linh hoạt để tiếp nhận, khám phá và học hỏi nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Và mình tin rằng điều đó cho mình những công cụ để tư duy phê phán và xem thế giới kết nối với nhau như thế nào.

Khu Thời trang lúc nào cũng thật hấp dẫn: mình lúc nào cũng được làm việc cùng những doanh nhân tuyệt vời. Ai cũng phấn đấu phát triển kinh doanh, và đây là môi trường tuyệt vời, nơi mọi người ai cũng giúp đỡ hết mình.”