Giới thiệu Học viện Tin học

Được thành lập vào năm 1983 nhằm đáp ứng nhu cầu về chuyên gia IT tại Châu Á, Học viện Tin học đã phát triển thành một trung tâm đào tạo đại học xuất sắc.

Coi sinh viên làm trọng tâm, Học viện Tin học đã chuyển cơ sở về giữa trung tâm Singapore. Cơ sở mới của Học viện giúp sinh viên đi lại thuận tiện và cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại nhất để sinh viên có trải nghiệm học tập tốt và môi trường học tập thuận lợi.

Tích cực hiện diện trên toàn thế giới, Học viện Tin học đã cộng tác với các đại học nước ngoài và các cơ quan ở Vương quốc Anh để tạo thêm cơ hội học thuật cho sinh viên của Học viện.

Học viện Tin học liên tục tổ chức nhiều sự kiện khác nhau dành riêng cho sinh viên để họ tham gia, tăng cường mọi mặt đời sống sinh viên và giúp họ hòa nhập vào môi trường học tập xuyên văn hóa sôi động ở đây.

Được thành lập vào năm 1983 nhằm đáp ứng nhu cầu về chuyên gia IT tại Châu Á, Học viện Tin học đã phát triển thành một trung tâm đào tạo đại học xuất sắc. Trong hơn 35 năm qua, trường đã tích lũy một bề dày kinh nghiệm để trở thành một cơ sở giáo dục chất lượng, với mạng lưới hơn 58.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Học viên Tin học cung cấp các chương trình diploma và cấp bằng ở nhiều chuyên ngành khác nhau, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tỏa sáng trên thị trường việc làm.