Student Working at a computer

Application Checklist

St. John's University - image gallery 1

Thông tin chung

Đại học St. John là trường đại học tư thục có trụ sở tại New York, với các khu học xá ở Queens, Staten Island và Manhattan. Ngoài ra còn có Trung tâm Long Island Graduate ở Hauppauge, và các cơ sở đào tạo tại Rome, Ý và Paris, Pháp. Trường cung cấp trên 100 chương trình học thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Giáo dục, Dược và Khoa học Sức khỏe, Nghệ thuật, Liberals Arts (Giáo dục đại cương) và Khoa học chuyên ngành và các ngành liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học.

Sinh viên của Trường có lợi thế được tiếp xúc với nhiều công ty ở New York, trong đó nhiều sinh viên có cơ hội thực tập tại các tổ chức quốc tế như Estee Lauder, MTV, Pfizer và tập đoàn Time. Ngoài ra còn có một nhóm các tư vấn viên thuộc Dịch vụ Hướng nghiệp của Trường sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong mọi vấn đề liên quan như kỹ năng tìm việc, tư vấn soạn CV.

Thành phố New York cũng ưu đãi sinh viên với 24 giờ giải trí, từ các công viên cho đến bảo tàng nổi tiếng thế giới, danh lam thắng cảnh, các buổi biểu diễn ở Broadway hay các trận đấu thể thao. Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng phục vụ các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, và vô số các địa điểm thú vị khác.

Cơ sở chính của Trường ở Queens có tiện nghi siêu hiện đại bao gồm một thư viện với 1,7 triệu đầu sách, một trung tâm thể thao và Trung tâm D’Angelo 5 tầng với khu ăn uống, phòng trò chơi và không gian cho câu lạc bộ.

Sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm ngoại khóa, rất đa dạng từ các nhóm kịch, ban nhạc đến câu lạc bộ báo tường và phát thanh. Trường cũng nổi tiếng với các đội tuyển thể thao, trong đó có bóng rổ, bóng đá, bóng chày và đấu kiếm.

Trường rất chú trọng trong việc đảm bảo an toàn cho sinh viên trong thời gian học, với rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bao gồm dịch vụ tư vấn, trung tâm sức khỏe, giúp đỡ những sinh viên khó khăn, đảm bảo an ninh 24/24 trên khu học xá và các cơ hội học bổng toàn phần.

St. John's University - image gallery 2

Thông tin mới

Trong vài năm trở lại đây, rất nhiều cải tiến công nghệ đã được lắp đặt trong các phòng học của Trường St. John ở các khu học xá Queens, Staten Island và Manhattan. 80% các phòng học đa năng đã được nâng cấp, hướng đến các công nghệ mới trong giảng dạy và môi trường học tập chuyên biệt với các phòng học đáp ứng được chức năng của nhiều chuyên ngành khác nhau. Một ví dụ điển hình là công nghệ thu lại bài giảng, cho phép giáo viên ghi lại buổi lên lớp và sinh viên có thể truy cập trực tuyến để xem lại. Ngoài ra còn có công cụ trình chiếu không dây, như Apple TV, qua đó sinh viên có thể trình chiếu các nội dung từ thiết bị di động lên màn hình của lớp học.

Những cải tiến mới Cơ sở hiện đại Bent Hall, là nơi tọa lạc của Trường Cao đẳng Kinh doanh Peter J. Tobin, đề cao sự tương tác giữa sinh viên – giảng viên và môi trường học tập linh hoạt tại đây đóng góp không nhỏ vào sự thành công của học viên. Trường sở hữu một Phòng thí nghiệm Tài chính công nghệ cao cũng như Trung tâm Dịch vụ Hướng nghiệp.

Khai giảng các ngành mới

Sự cải tiến vượt trội về công nghệ của Trường đã dẫn đến việc mở thêm các ngành học mới, ví dụ như khóa học in ba chiều nơi sinh viên học thiết kế các nhãn hiệu khi thực tập tại các công ty. Ngoài ra còn có các khóa học về nghệ thuật, thiết kế trang sức và đồ chơi, làm tem, marketing, và chụp ảnh, tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại.

Khóa học thí điểm sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) cũng được áp dụng tại Trường Cao đẳng Dược và Khoa học sức khỏe, nơi sinh viên được thực hành khám và quan sát cơ thể người bằng hình ảnh ảo. Khoa Nghệ thuật và Thiết kế cũng sử dụng công nghệ VR trong giảng dạy điêu khắc kỹ thuật số.

St. John's University - image gallery 3

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên chất lượng quốc tế của St. John, trong đó 90% giảng viên có trình độ cao học, là lý do mà sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn là điểm đến để trau dồi kiến thức và kỹ năng cho sự nghiệp tương lai. Nhiều Khoa trực thuộc đã nhận được các giải thưởng danh dự về giáo dục, bao gồm giải thưởng Fulbright Guggenheim và lọt vào danh sách “300 giảng viên xuất sắc” của Mỹ theo Princeton Review. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng các mối quan hệ nghề nghiệp, đạt các giải thưởng danh giá hay học bổng uy tín, và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Đại học St. John đạt tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 17:1, có nghĩa là Trường được trang bị đầy đủ nguồn lực để cung cấp cho sinh viên bậc cử nhân cũng như cao học một môi trường học tập với sự khuyến khích và quan tâm sát sao, giúp sinh viên phát triển tiềm năng một cách hoàn thiện nhất. Phần lớn các giáo viên hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực họ nghiên cứu, thậm chí có thể giới thiệu đề tài nghiên cứu tại lớp học, nhờ đó sinh viên có cơ hội học hỏi các kiến thức mới liên quan đến ngành học, hay tận dụng để mở rộng mạng lưới nghề nghiệp.

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo của St. John luôn tích cực quảng bá những thành tựu của các Khoa – Trường trực thuộc tại khu vực New York và Châu Âu. Trung tâm cũng thường tổ chức các chương trình và tạo điều kiện cho giảng viên nâng cao kỹ năng giảng dạy.

St. John's University - image gallery 4

Các Trường và Khoa trực thuộc

Trường Xã hội nhân văn và Khoa học St John

Trường Xã hội nhân văn và Khoa học xây dựng cho sinh viên một nền tảng trong phân tích, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề. Trường cung cấp trên 30 chuyên ngành chính và 40 chuyên ngành phụ cho bậc cử nhân, và hơn 20 chương trình cấp bằng cao học.

Trường Sư phạm

Trường Sư phạm cung cấp các khóa học thuộc 3 Khoa chuyên ngành và là cơ sở đạt kỷ lục về tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp.

Trường Kinh doanh Peter J. Tobin

Trường Kinh doanh Peter J. Tobin luôn đặt sinh viên vào bối cảnh thực tế để có thể thấu hiểu các nguyên tắc và có một cái nhìn tổng quát trong kinh doanh. Sinh viên cũng được học hỏi từ các giáo sư có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Nhiều giảng viên làm cố vấn thường xuyên cho các công ty đa quốc gia.

Trường Dược và Khoa học Sức khỏe

Trường Dược và Khoa học Sức khỏe trang bị và huấn luyện cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của hiện tại cũng như trong tương lai về các ngành như dược sĩ, nhân viên phòng xét nghiệm, nhà độc học và kỹ thuật viên X quang.

Trường Nghiên cứu Chuyên ngành

Trường Nghiên cứu Chuyên ngành hướng đến việc trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực họ nghiên cứu. Những nguồn tài nguyên như Tòa báo chính thức của Trường Đại học, Trung tâm phát thanh và Truyền hình, Phòng biên tập hình ảnh, giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm.

Khoa Luật

Khoa Luật của Trường đã sản sinh ra nhiều luật sư nổi bật trong lịch sử lâu đời của mình. Khoa Luật hiện tại, với các sinh viên đến từ nhiều tầng lớp khác nhau, đang đào tạo những kiến thức cơ bản về lý luận, soạn thảo, kỹ năng và đạo đức trong lĩnh vực pháp lý. Sinh viên có thể đăng ký vào các khóa học giúp họ thành công trong lĩnh vực có tính toàn cầu này.

Tìm hiểu thêm về Trường và Khoa thành viên

St. John's University - image gallery 5

Yêu cầu tuyển sinh

Các ứng viên đăng ký vào Đại học St. John phải nộp bảng điểm chính thức theo ngôn ngữ gốc, nếu ngôn ngữ gốc không phải tiếng Anh phải kèm theo bản dịch chính thức. Trong đó bao gồm kết quả thi chính thức hoặc một chứng nhận hoàn thành kỳ thi tương đương Tốt nghiệp Phổ thông Quốc tế.

Sinh viên bậc cao học phải nộp bảng điểm đại học và phổ thông, cộng với các bằng cấp hoặc chứng chỉ nếu có. Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học quốc tế hoặc các giải thưởng học thuật bằng ngôn ngữ khác tiếng Anh, và chưa được công nhận bởi Hoa kỳ, phải nộp một bản đánh giá ủy nhiệm cho người nước ngoài trong đó bao gồm các quy đổi tương đương với bậc học và chứng chỉ tại Mỹ.

Trình độ tiếng Anh

Các ứng viên cũng được yêu cầu chứng nhận trình độ tiếng Anh bằng cách nộp kết quả các bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế như TOEFL hoặc IELTS. Các sinh viên đăng ký vào bậc cử nhân của cách ngành Khoa học Thống kê, Quang tuyến sinh học, Dược khoa, Bệnh lý về Ngôn ngữ và Thính học, hoặc các chương trình 3 năm, và các sinh viên muốn xin học bổng, cần phải nộp thêm điểm SAT. Điểm TOEFL-ibt yêu cầu là 80 điểm trở lên, hoặc điểm IELTS tối thiểu là 6.5, nếu không sinh viên cần phải trải qua bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh.

Tìm hiểu thêm về điều kiện nhập học

St. John's University - image gallery 6

Đời sống sinh viên

Khu học xá Staten Island

Sinh viên tại Khu học xá Staten Island có cơ hội được tham gia các hoạt động của trường trong suốt thời gian học. Các hoạt động ngoại khóa giúp các sinh viên tránh cảm giác nhàm chán.

Sinh viên có cơ hội tham gia các sự kiện được tổ chức tại khu học xá, như hội chợ, tiệc nướng đầu năm và cuối năm, lễ hội hóa trang mùa đông và dạ hội tốt nghiệp. Những sự kiện này là dịp để sinh viên gắn bó hơn với Trường.

Ngoài ra, trên khu học xá Staten Island có hơn 40 câu lạc bộ và hội nhóm, sinh viên có thể lựa chọn để tham gia tùy theo sở thích, các câu lạc bộ như hỗ trợ học tập, văn hóa, nghệ thuật biểu diễn, truyền thông và quảng cáo, chính trị, xã hội, và các sở thích đặc biệt khác.

Các sinh viên yêu thích thể thao có thể tham gia vào các đội tuyển như bóng chuyền, bóng đá, bóng rổi và bóng mềm. Những sinh viên đam mê thể hình có thể tận dụng các trang thiết bị hiện đại, và các lớp học miễn phí bộ môn boxing tự do, yoga được cung cấp ở Trung tâm Thể hình.

Địa điểm cũng rất lý tưởng, chỉ mất 20 phút đạp xe qua Vịnh New York là đến khu Manhattan sôi động.

Khu học xá Queens

Khu học xá Queens với khuôn viên rộng gần 100 mẫu Anh mang đến một không gian trường đại học truyền thống với bãi cỏ xanh trải dài, những tòa nhà bằng đá tuyệt đẹp và khu ký túc xá hiện đại. Những ưu điểm đáng chú ý của khu học xá, là phòng thí nghiệm công nghệ cao với khu phòng học, một thư viện 1,7 triệu đầu sách, những tiện nghi thể thao hiện đại.

Sinh viên ở cơ sở Queens có thể lựa chọn trong số 180 câu lạc bộ và hội sinh viên, thậm chí là tận hưởng thú vui mua sắm, nhà hàng ngay trong khu học xá.

Tìm hiểu thêm về đời sống trong khu học xá

St. John's University - image gallery 7

Đầu ra cho sinh viên

Dịch vụ Hướng nghiệpcủa Đại học St. John mang đến cơ hội cho sinh viên, cựu sinh viên, các giảng viên và cả các nhà tuyển dụng tạo nên mối quan hệ hợp tác cùng có lợi để đáp ứng nhu cầu lao động ngày một phát triển trên toàn cầu. Bất kể đó là một kỳ thực tập hay công việc toàn thời gian, ở Mỹ hay nước ngoài, Trường luôn có các chương trình và dịch vụ sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ Hướng nghiệp có các tư vấn viên hướng dẫn sinh viên trong các vấn đề liên quan đến tìm kiếm việc làm, ví dụ như:

  • Nhận xét về hồ sơ và sơ yếu lý lịch
  • Luyện tập phỏng vấn
  • Thảo luận về kế hoạch tìm thực tập và việc làm
  • Đánh giá các ưu điểm và đặt mục tiêu

Các hội thảo chuyên biệt và các buổi huấn luyện hướng nghiệp được tổ chức thường xuyên để hướng dẫn sinh viên cách làm việc nhóm, xây dựng thương hiệu và cách đối mặt khi phỏng vấn. Trường cũng tổ chức các Hội chợ việc làm, các sự kiện doanh nghiệp và hội thảo phát triển nghề nghiệp cho sinh viên.

Nhiều sinh viên quốc tế tại Đại học St. John cũng tìm được thực tập và việc làm. Các nhà tuyển dụng trong những năm qua bao gồm các công ty hàng đầu như Ngân hàng Hoa Kỳ, Facebook, Goldman Sachs, KPMG, Novartis, Deloitte…   

close