Thông tin chung

Đại học Bridgeport (UB) là một trường đại học độc lập nằm tại thành phố Bridgeport, bang Connecticut. Nổi tiếng là một trong những cơ sở giáo dục đa dạng nhất nước Mỹ, học viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Cộng đồng học viên tại trường đại diện cho 45 tiểu bang và 80 quốc gia khác nhau.

Học xá chính của trường trải rộng trên khuôn viên đến 20 hecta, từ đây có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cửa sông Long Island Sound và cảnh trí tuyệt đẹp của Đại Tây Dương. Hệ thống cơ sở vật chất tại trường có sân chạy điền kinh tân tiến nhất và một thư viện số mới được xây dựng, cung cấp nhiều tạp chí, bài viết và sách điện tử. Bridgeport khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động mới mẻ cùng các cơ hội thực hành kĩ năng lãnh đạo với nhiều câu lạc bộ và hội nhóm được tổ chức tại trường.

Trường có nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Điển hình có tổ tư vấn luôn sẵn sàng giải quyết những lo lắng, bận tâm của học viên, tổ y tế, tổ tư vấn nhà ở và tổ hỗ trợ học viên khuyết tật.

Trung tâm Phát triển Sự nghiệp của trường xây dựng "Kế hoạch Phát triển Sự nghiệp 4 năm" nhằm giúp đỡ học viên xuyên suốt quá trình tìm kiếm việc làm – từ lựa chọn định hướng việc làm cho tới chuẩn bị phỏng vấn.

Thành phố Bridgeport có nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho học viên vào thời gian rảnh, cùng các địa điểm tham quan văn hóa như nhà hát, bảo tàng, công viên, rạp chiếu phim và Vườn thú Beardsley – vườn thú duy nhất tại bang Connecticut. Bridgeport cũng nằm ngay gần Boston và New York, hai thành phố lớn với nhiều điểm tham quan nổi tiếng cùng trụ sở của nhiều tổ chức và công ty lớn nhất trên thế giới – đây là những lợi thế bạn có thể tận dụng khi tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Flip through our viewbook to learn more about the University of Bridgeport.

Viewbook cover


Explore the Viewbook

Accepted Students


Submit your Deposit

Image
Image