Skip to main content
Skip to main content

Home - WKU International Enrollment Management

International Student Diplomat PhotoHonors College & International CenterKingdom of Saudi Arabia National DayHCIC Main LobbyOrientation Leaders

WKU currently has 8 international student diplomats representing 8 different countries. Diplomats assist prospective and new international students. Visit the 'Meet Our Diplomats' page on our website to learn more.

Honors College & International Center

Welcome to all of our new international students for Fall 2016!

Celebrating the Kingdom of Saudi Arabia National Day

Honors College & International Center Main Lobby

Orientation Leaders for Spring 2017!

Giới thiệu về WKU

Đại học Tây Kentucky (WKU) tọa lạc trong thành phố Kentucky, Mỹ và là một đại học Mỹ hàng đầu đã vươn ra quốc tế. Trường nằm trên đỉnh núi ngoạn mục và thân thiện. WKU có di sản truyền thống tự hào và tương lai táo bạo, đầy hoài bão.

Bao quanh WKU là sự cải biến – về tự nhiên, trí tuệ, văn hóa và kinh tế, với nhiều chương trình đào tạo được công nhận cấp quốc gia và xếp hạng cao như Báo chí và Phát thanh truyền hình, Giáo dục, Kỹ thuật, và Kinh doanh. Giảng viên và sinh viên WKU tham gia nhiều nghiên cứu ứng dụng quan yếu để cung cấp giải pháp cho những vấn đề thực tiễn.

Các khoá học

Đại học Tây Kentucky được Ủy ban Đại học thuộc Hội trường học và đại học miền Nam kiểm định và được phép cấp bằng cử nhân, cao đẳng, thạc sĩ và tiến sĩ.

Ở bậc đại học, sinh viên được học chương trình 4 năm cấp bằng cử nhân văn khoa, cử nhân mỹ thuật, cử nhân liên ngành, cử nhân âm nhạc, cử nhân khoa học, và cử nhân công tác xã hội. Hiện trường có hơn 100 ngành đào tạo.

Khoa Sau đại học đào tạo các văn bằng sau: thạc sĩ kế toán, thạc sĩ văn khoa, thạc sĩ văn khoa ngành giáo dục, thạc sĩ văn khoa ngành sư phạm, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ mỹ thuật, thạc sĩ quản trị y tế, thạc sĩ âm nhạc, thạc sĩ hành chính công, thạc sĩ y tế, thạc sĩ khoa học, thạc sĩ khoa học ngành điều dưỡng và thạc sĩ công tác xã hội. WKU cũng đào tạo các chương trình tiến sĩ ngành Lãnh đạo Giáo dục, Thực hành Điều dưỡng, Tâm lý học và Vật lý Trị liệu.

Đời sống trong trường

Trên 21.000 sinh viên theo học tại các cơ sở học xá của WKU ở Bowling Green, Glasgow, Owensboro và khu vực Elizabethtown.

Phòng Sinh viên Quốc tế (ISO) WKU quản lý một cộng đồng trên 1300 sinh viên quốc tế sôi nổi từ hơn 70 nước và con số này tiếp tục gia tăng. WKU là một trường thân thiện, an toàn, xinh đẹp và đầy thử thách học thuật, nơi giáo sư và cán bộ chuyên môn sẽ giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình. Dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt của ISO dành cho sinh viên quốc tế của WKU bao gồm tư vấn và hướng dẫn nhập cư, các chương trình sự kiện, thích nghi văn hóa, các nguồn tư liệu và nhiều điều khác.

Đồng thời, trường đang tiếp nhận đơn xin cấp học bổng của sinh viên quốc tế….

 WKU

  Apply Now


IEM Facebook IEM Twitter WKU Instagram WKU Pinterest IEM Email iWKU


iXplore Digital ViewbookView our Digital View Book


Office Hours

8:00 a.m. - 4:30 p.m. Monday - Friday

 (Closed on Saturday & Sundays)      

In case of emergency after office hours,

please call WKU Police at 270-745-2548View Calendar

International Enrollment Management
Western Kentucky University
1906 College Heights Blvd. #11066
Bowling Green, KY 42101-1093

Phone: (270) 745-4857

Email: iem@wku.edu (admissions)

iso@wku.edu (current students & immigration questions)


Safe Communities America

 

 

 

 

Note: documents in Portable Document Format (PDF) require Adobe Acrobat Reader 5.0 or higher to view,
download Adobe Acrobat Reader.

Note: documents in Excel format (XLS) require Microsoft Viewer,
download excel.

Note: documents in Word format (DOC) require Microsoft Viewer,
download word.

Note: documents in Powerpoint format (PPT) require Microsoft Viewer,
download powerpoint.

Note: documents in Quicktime Movie format [MOV] require Apple Quicktime,
download quicktime.