International

Vị trí

Đời sống ở Queensland

Cuộc đời đại học không chỉ có học tập. Sinh viên quốc tế chọn vùng đông nam Queensland nước Úc không chỉ vì giáo dục chất lượng mà còn vì khí hậu cận nhiệt đới tuyệt vời, không khí nồng ấm, cộng với nhiều kỳ quan thiên nhiên và đời sống đô thị sôi động nơi đây. Năm cơ sở học xá ở cả 3 thành phố lớn của Queensland (Bờ biển Vàng, Logan và Brisbane) đều nằm ở vị trí hoàn hảo, đi vài bước là đến những khu mua sắm, ẩm thực đa văn hoá cũng như khu vui chơi giải trí tốt nhất nước Úc.

Brisbane

Với hơn 2 triệu dân, Brisbane là một thành phố sôi động đang ngày càng mở rộng với giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, khí hậu dễ chịu và cách sống tuyệt vời. Đây là nơi hoàn hảo để học tập và phát triển nghề nghiệp.

Bờ biển Vàng

Trải dài gần 60km bên bờ biển với những bãi biển ngoạn mục nhất hành tinh, Bờ biển Vàng  là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu nước Úc. Trên 500.000 dân, bãi biển xinh đẹp, chất lượng cuộc sống tuyệt vời và người dân thân thiện khiến Bờ biển Vàng trở thành một địa chỉ học tập ưa thích.

Cơ sở Logan

Nằm ở vị trí lý tưởng giữa Brisbane và Bờ biển Vàng, Logan có trên 300.000 dân từ hơn 160 nền văn hoá khác nhau. Khoảng một nửa cư dân dưới 30 tuổi nên Logan coi trọng tuổi trẻ và sự đa dạng, khiến đây là một địa điểm tuyệt vời để sống và học tập.

Tìm hiểu vị trí của Griffith ở Úc.

Contact us

Learn more about our international programs and partnerships