International

Đời sống tại Griffith

Gặp gỡ những con người mới, kết bạn, tận hưởng cách sống Úc, và quan trọng hơn cả là vui vẻ! Griffith mong muốn sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất và tận hưởng thời gian theo học tại trường.

Bạn bè Griffith: tận hưởng những năm tháng đáng nhớ nhất cuộc đời cùng Bạn bè Griffith. Đây là mạng hỗ trợ đồng đẳng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, và thành viên trong mạng nói tới hơn 30 ngôn ngữ khác nhau.

Thể dục thể thao: Griffith cung cấp nhiều trang thiết bị thể dục thể thao đa dạng và tổ chức các cuộc thi đấu. Tham gia thi đấu thể thao giao lưu và được hưởng phí hội viên giảm giá dành cho sinh viên để sử dụng các trang thiết bị như nhà tập đa năng trong trường, Trung tâm quần vợt Núi Gravatt và các cơ sở ở Bờ biển Vàng.

Cộng đồng tình nguyện Griffith: qua các nhóm tình nguyện Biển và Rừng (Bush Care và Beach Care) sinh viên có thể góp phần khôi phục môi trường Úc, chiêm ngưỡng động vật hoang dã và bãi biển ngoạn mục.

Chương trình bè bạn sinh viên quốc tế: gặp gỡ sinh viên bạn bè uống cà phê hàng tuần và chuyện phiếm trong môi trường an toàn và tiện nghi để được tìm hiểu về Griffith và nước Úc cũng như thực hành tiếng Anh.

Hỗ trợ sinh viên: tận dụng các sáng kiến hỗ trợ sinh viên đa dạng của Griffith như các chương trình và cán bộ chuyên trách việc trợ giúp sinh viên quốc tế.

Các cơ sở học xá: của Griffith nằm ở 3 thành phố lớn vùng đông nam Queensland là Bờ biển Vàng, Logan cũng như Nathan, Núi Gravatt và Bờ Nam Brisbane. Griffith có nhiều không gian hiện đại và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu học tập cũng như cơ sở vật chất và dịch vụ nhằm đảm bảo cuộc đời đại học thuận lợi và vui vẻ hơn.

Contact us

Learn more about our international programs and partnerships