Tổng quan

RMIT là một trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và kinh doanh và cũng là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất tại Úc. Nổi tiếng quốc tế về những thành quả xuất sắc trong giáo dục thực tế cùng các nghiên cứu thực chất, RMIT liên tục được xếp hạng trong top 15 tại Úc và top 100 thế giới về Nghệ thuật và Thiết kế; Kiến trúc và Môi trường Xây dựng; Kinh doanh và Quản lý; Truyền thông và Đa phương tiện; Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin; Nghiên cứu Phát triển; Sư phạm; và Kỹ thuật. 

RMIT có ba khu học xá đặt tại Melbourne, Úc, hai học xá tại Việt Nam, cùng một trung tâm nghiên cứu ở Barcelona, Tây Ban Nha. Nhà trường còn cung cấp chương trình đào tạo thông qua các đối tác ở Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Singapore và Sri Lanka, thêm vào đó là những nghiên cứu và quan hệ đối tác trên mọi châu lục.

Tổng số sinh viên của trường gồm hơn 84,000 sinh viên, trong đó có 29,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Sinh viên quốc tế chiếm một phần ba sỉ số sinh viên toàn trường, với hơn 12,000 sinh viên tại Úc và 16,000 sinh viên học ở các cơ sở nhánh (trong đó RMIT Vietnam).

Tìm hiểu thêm về RMIT