University of South Australia
International Students

Come to the University of South Australia for an education that is recognised throughout the world. Benefit from our commitment to excellence, quality teaching and world-leading research. Study with us and you will gain the experience and skills to help you succeed in your career.

 

Vị trí

Đại học Nam Úc (UniSA) nằm ngay giữa Adelaide, đô thị giáo dục của Úc, và là thủ phủ tiểu bang Nam Úc.

Được xếp là đô thị đáng sống thứ 5 thế giới theo Chỉ số Mức độ dễ sống gần đây nhất của Phòng Thông tin tờ Nhà Kinh tế năm thứ năm liên tiếp, Adelaide là một thành phố an toàn, có kết nối toàn cầu và chi phí hợp lý nên đây là nơi học tập hoàn hảo. Ngoài ra, cẩm nang thế giới của tạp chí Lonely Planet đầy uy tín đã vinh danh Nam Úc là một trong 10 khu vực hàng đầu đáng thăm quan năm 2017, trong đó Nam Úc đứng thứ 5.

Adelaide là một thành phố đẹp, trật tự, bao quanh là công viên xanh tốt, bãi biển nguyên sơ, núi đồi xanh ngắt, và thung lũng phì nhiêu của vùng rượu vang hàng đầu nước Úc. Đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng của sinh viên khi xa quê nhờ sự gắn bó cộng đồng mật thiết thường chỉ thấy ở những thị trấn nhỏ, lại kết hợp với không khí sôi động của một đô thị thủ phủ.

Adelaide nổi tiếng về chất lượng cuộc sống và chi phí hợp lý nên sinh viên sẽ có thể dành tiền để trải nghiệm mọi cơ hội hấp dẫn mà Adelaide cũng như tiểu bang Nam Úc đem lại.

Tìm hiểu thêm lý do Adelaide lại xứng đáng đến học như vậy.

Advertisement