University of South Australia
International Students

Come to the University of South Australia for an education that is recognised throughout the world. Benefit from our commitment to excellence, quality teaching and world-leading research. Study with us and you will gain the experience and skills to help you succeed in your career.

 

Vị trí

Đại học Nam Úc (UniSA) nằm ngay giữa Adelaide, đô thị giáo dục của Úc, và là thủ phủ tiểu bang Nam Úc.

Được đánh giá là thành phố dễ sống thứ năm trên thế giới theo Chỉ số Dễ sống mới nhất của Phòng Thông tin tờ Economist (Nhà kinh tế), Adelaide là một thành phố an toàn, giá cả sinh hoạt hợp lý và có kết nối toàn cầu nên đây là nơi học tập hoàn hảo.

Điểm nổi bật của Adelaide 

  • Điểm đến Ngôi sao đang lên số 1 thế giới – Giải Trip.com 2017
  • Trên 400 sự kiện ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa diễn ra hàng năm, trong đó có những sự kiện thể thao tiêu biểu như cuộc đua xe đạp Santos Tour Down Under
  • Bao quanh thành phố là công viên, đất rừng, lại gần các bãi biển hoang sơ và núi đồi xanh ngát cũng như những khu vực rượu vang hàng đầu nước Úc.

Adelaide nổi tiếng về chất lượng cuộc sống và chi phí hợp lý nên sinh viên sẽ có thể dành tiền để trải nghiệm mọi cơ hội hấp dẫn mà Adelaide cũng như tiểu bang Nam Úc đem lại.

Tìm hiểu thêm lý do Adelaide lại xứng đáng đến học như vậy.

Advertisement