University of South Australia
International Students

Come to the University of South Australia for an education that is recognised throughout the world. Benefit from our commitment to excellence, quality teaching and world-leading research. Study with us and you will gain the experience and skills to help you succeed in your career.

 

Cách nộp hồ sơ và học phí

Đại học Nam Úc đảm bảo công tác tuyển sinh trực tuyến an toàn và đơn giản, qua đó sinh viên có thể nộp hồ sơ, theo dõi quá trình xét tuyển và xác nhận nhập học khi trúng tuyển một cách thuận tiện, tất cả đều cùng một chỗ. Sinh viên cũng có thể nộp hồ sơ qua đại diện có đăng ký.

Chỉ cần thực hiện quy trình 5 bước đơn giản sau đây:

1. Tìm chương trình tốt nhất cho mình

Tìm hiểu các lựa chọn bằng cách xem kỹ các thông tin trực tuyến.

2. Kiểm tra yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên cần xác định mình đã đáp ứng tất cả mọi yêu cầu tuyển sinh, kể cả tiếng Anh, trình độ học thuật, các yêu cầu cụ thể của chương trình và thông tin liên quan đến quốc gia của sinh viên.

Nếu có câu hỏi gì thêm về các chương trình hoặc yêu cầu tuyển sinh của Đại học Nam Úc, sinh viên có thể liên hệ với trường qua mạng trực tuyến. Cán bộ của trường sẽ giải đáp thắc mắc của sinh viên vào ngày làm việc tiếp theo.

3. Nộp hồ sơ

Sinh viên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh vào Đại học Nam Úc theo hai cách:

  • Trực tuyến - nộp hồ sơ qua dịch vụ trực tuyến an toàn và đơn giản. Lưu lại hồ sơ đã khai để sau có thể khai tiếp cũng như theo dõi tiến độ xét tuyển.
  • Đại diện – sinh viên cũng có thể nộp hồ sơ qua một trong các đại diện giáo dục của trường.

Hãy nộp hồ sơ ít nhất hai tháng trước thời điểm muốn bắt đầu nhập học (một số sinh viên có thể cần thêm thời gian để đảm bảo được cấp visa).

Giấy tờ kèm theo:

Nộp kèm những giấy tờ sau cùng hồ sơ trực tuyến để tránh chậm trễ:

  • Bản sao học bạ có xác nhận – kể cả hệ thống thang điểm của trường đã học;
  • Bản sao có xác nhận các văn bằng tốt nghiệp/chứng chỉ học thuật đã cấp;
  • Điểm thi tiếng Anh (như IELTS hoặc TOEFL) nếu có;
  • Đề cương chi tiết học phần/nội dung môn học đã học nếu muốn được công nhận tín chỉ đã học hoặc học vượt;
  • Các giấy tờ bổ sung hoặc thư giới thiệu của giáo viên và cơ quan, nếu cần;
  • Bản sao có xác nhận trang thông tin nhân thân và chữ ký trong hộ chiếu.

4. Xét duyệt hồ sơ

Đại học Nam Úc hoặc đại diện giáo dục có đăng ký của Đại học Nam Úc sẽ xác nhận đã nhận được hồ sơ của sinh viên.

Sinh viên sẽ được thông báo về kết quả xét hồ sơ trong thời gian từ 1 đến 3 tuần (kể từ ngày nhận được hồ sơ tuyển sinh và các giấy tờ kèm theo).

Nếu đủ tiêu chuẩn trúng tuyển vào chương trình đã chọn, gói thư mời nhập học sẽ được gửi đến sinh viên qua email. Nếu không đủ tiêu chuẩn, trường sẽ đề xuất chương trình thay thế hoặc liên thông. Hồ sơ của sinh viên sẽ được xét theo Chính sách xét tuyển và nhập học, trong đó có Hướng dẫn về nhập học tạm thời thực và Hướng dẫn về chi phí sinh hoạt và minh chứng kinh phí.

5. Bước 5: Chấp thuận thư mời

Nếu sẵn sàng nhập học, hãy đăng nhập hệ thống trực tuyến của trường và hoàn thành các bước sau:

1. Xem thư mời nhập học trực tuyến.

2. Nhấp chuột vào phím ‘Thực hiện’ và chọn ‘Phúc đáp thư mời’.

3. Đảm bảo mọi chi tiết trong thư mời là chính xác và chọn ‘Chấp thuận thư mời’.

4. Tải lên mọi giấy tờ bổ sung cần thiết để đáp ứng (các) điều kiện (nếu có).

5. Bấm chọn hộp thoại xác nhận sinh viên đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong thư mời nhập học.

6. Nhập họ tên đầy đủ và mọi ý kiến hiện có rồi nhấp chuột vào ‘Chấp thuận thư mời’.

7. Sau đó sinh viên sẽ được dẫn đến mục Nộp tiền toàn cầu qua Western Union dành cho sinh viên; ở đó sẽ có hướng dẫn sinh viên cách nộp tiền qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

8. Sau khi sinh viên đã nộp tiền, Cán bộ Tuyển sinh sẽ được thông báo để họ thực hiện kích hoạt việc chấp thuận thư mời.

Xin lưu ý: Nếu sinh viên đã nhờ đại diện trong quá trình tuyển sinh, đại diện đó sẽ có thể giúp sinh viên thực hiện việc chấp thuận thư mời.

Xác nhận Nhập học (CoE) và visa sinh viên

Sau khi sinh viên đã chấp nhận thư mời, trường sẽ cấp giấy Xác nhận Nhập học cho sinh viên sử dụng để xin cấp visa sinh viên nhập cảnh vào Úc. Sinh viên nên nộp đơn xin cấp visa sớm ngay khi nhận được CoE. Thông tin cần thiết để chuẩn bị sang Úc được ghi trong email chấp nhận đã gửi tới sinh viên cùng giấy CoE.

Advertisement