University of South Australia
International Students

Come to the University of South Australia for an education that is recognised throughout the world. Benefit from our commitment to excellence, quality teaching and world-leading research. Study with us and you will gain the experience and skills to help you succeed in your career.

 

Các lĩnh vực học tập

Đại học Nam Úc đào tạo trên 200 chương trình do các giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia trong ngành giảng dạy với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. Tìm hiểu 4 lĩnh vực đào tạo của trường:

Trường chú trọng tới cuộc sống ngoài lớp học và giúp sinh viên sẵn sàng ra làm nghề nên trường đứng số 1 Nam Úc về việc làm của sinh viên tốt nghiệp1. Trường có quan hệ mật thiết với các ngành và áp dụng phương thức thực hành thực tế trong giảng dạy và học tập để đảm bảo sinh viên ra trường sẵn sàng tạo tác động thực sự trong ngành nghề họ đã chọn.

Xếp hạng môn học 

Nhiều lĩnh vực khoa học của trường được xếp thứ hạng cao trong các cơ sở giáo dục toàn cầu như:

  • Top 50 (đứng thứ 27) – Quản lý Khách sạn & Giải trí (Xếp hạng QS theo ngành 2017)
  • Top 50 – Điều dưỡng (Xếp hạng QS theo ngành 2017)
  • Top 100 – Nghệ thuật và Thiết kế (Xếp hạng QS theo ngành 2017)
  • Top 100 – Kiến trúc/Môi trường xây dựng (Xếp hạng QS theo ngành 2017)
  • Top 100 – Luật (Xếp hạng theo ngành của Times Higher Education 2017-2018)

Nghiên cứu đẳng cấp quốc tế

Với văn hóa nghiên cứu sôi nổi và táo bạo, Đại học Nam Úc tích cực tham gia hơn 500 đê tài cộng tác nghiên cứu quốc tế với 45 nước. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá đạt và vượt tiêu chuẩn quốc tế2. Trường có nhiều chương trình đào tạo nghiên cứu đa dạng, được triển khai trong môi trường thuận lợi với các cán bộ hướng dẫn khoa học giàu kinh nghiệm và say mê nhiệt tình.

Tìm hiểu thêm về nghiên cứu tại Đại học Nam Úc.

Sinh viên viết

Sinh viên ngành Dược Cheuk Ying rất thích học ở đây vì cơ sở vật chất tiên tiến như phòng lab dược chuyên dụng và dược phẩm mẫu có ngay trong trường.

“Các buổi thực hành và môn học cho mình cơ hội vô giá để kiến thức y dược của mình thêm phong phú.

“Ngoài các bài giảng lý thuyết, mình còn được đi thực tế ở bệnh viện, nghiên cứu trường hợp các ca bệnh, tham gia hội thảo và tập huấn kiến thức về sản phẩm, cho mình hiểu biết sâu sắc hơn về ngành nghề.” – Cheuk Ying Tai / Cử nhân Dược (Danh dự)

Sau này, Cheuk Ying hy vọng sẽ mở phòng dược riêng ở Úc hoặc ở quê hương Hồng Kông.

1 QILT: Khảo sát việc làm sinh viên tốt nghiệp, Chỉ số việc làm toàn thời gian 2014 – 2016

2 Theo đánh giá chất lượng nghiên cứu (ERA) của các trường đại học Úc do Hội đồng nghiên cứu Úc tiến hành năm 2015, 97% các ngành được đánh giá ERA của UniSA đạt hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế.

Advertisement