University of South Australia
International Students

Come to the University of South Australia for an education that is recognised throughout the world. Benefit from our commitment to excellence, quality teaching and world-leading research. Study with us and you will gain the experience and skills to help you succeed in your career.

 

Giới thiệu Đại học Nam Úc

Đại học Nam Úc là một đại học tiên tiến với giảng viên đã giành nhiều giải thưởng, nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại. Trường nằm ở thành phố giáo dục Adelaide của nước Úc, có gần 32.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.500 sinh viên quốc tế.

Đại học bản lĩnh nhất nước Úc

Nội dung giảng dạy gắn với thực tiễn trong ngành và nghiên cứu đổi mới, sáng tạo của Đại học Adelaide đào tạo sinh viên ra trường trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng sáng tạo và thích ứng nhanh nhạy với sự thay đổi. 

Các chương trình được thiết kế với sự chú trọng mạnh đến chuyên môn nghiệp vụ và thông qua quan hệ đối tác với các ngành nhằm trang bị cho sinh viên sự tự tin và kỹ năng cần thiết để ra trường đi làm được ngay. Sinh viên được học hỏi kinh nghiệm phong phú qua các dự án trong ngành cũng như được đi du khảo, thực tập, tham gia các sự kiện kết nối mạng lưới, chương trình phù đạo và nhiều hoạt động khác.

Các lĩnh vực học tập

Đại học Nam Úc đào tạo trên 200 chương trình thuộc 4 lĩnh vực đào tạo.

Tìm hiểu thêm về các lĩnh vực học tập của trường.

Cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế

Đại học Nam Úc đã đầu tư mạnh để xây dựng trường sở và trang thiết bị mới với tổng kinh phí trên 400 triệu đô la Úc (AUD) để đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường mới mẻ, hấp dẫn. Sinh viên được sử dụng các khu học tập tiêu chuẩn quốc tế và các công nghệ hiện đại nhất, cùng trang thiết bị nghiên cứu tiên tiến, gắn kết với cộng đồng và các ngành.

Sinh viên viết

Sinh viên ngành Kinh doanh Arthur tận dụng những cơ hội phong phú trong suốt 5 năm theo học tại Đại học Nam Úc, hoàn thành cả chương trình đại học và sau đại học.

“Trong thời gian theo học tại trường, mình đã làm ở phòng quốc tế, chủ tịch Hội Sinh viên quốc tế ngành Kinh doanh, phân hội Hồng Kông, thậm chí còn sang cả Pháp theo môn học tự chọn.”

“Các môn học ngành kinh doanh thật tuyệt vời, mà không chỉ là học tại Đại học Nam Úc. Sinh viên có thể tham gia rất nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoài trời đa dạng – đó là một phần quan trọng trong cuộc đời sinh viên.

“Adelaide là một nơi tuyệt vời để học tập và cộng đồng ở đây thật nồng hậu.” – Arthur chan / Cử nhân Thương mại / Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực.

Mã số CRICOS là 00121B.

Advertisement