University of South Australia
International Students

Come to the University of South Australia for an education that is recognised throughout the world. Benefit from our commitment to excellence, quality teaching and world-leading research. Study with us and you will gain the experience and skills to help you succeed in your career.

 

Giới thiệu về UniSA

Đại học Nam Úc (UniSA) là một đại học năng động, táo bạo ở Úc, một đơn vị chú trọng toàn cầu, liên kết chặt chẽ trong nước, thành lập và hoạt động theo nguyên tắc kép là bình đẳng và chất lượng xuất sắc. Trường là một đại học quốc tế tiên tiến với bề dày lịch sử 150 năm đào tạo với cộng đồng sinh viên sôi nổi từ khắp thế giới. Với trên 33.000 sinh viên, trong đó có hơn 6.000 sinh viên quốc tế, trường là đại học lớn nhất tiểu bang Nam Úc (Cẩm nang Đại học 2017). Trường đã được xếp hạng 5 sao về tổng thể theo Xếp hạng Sao QS 2016, thể hiện rõ đây là một trường đẳng cấp quốc tế trong nhiều lĩnh vực đa dạng, uy tín cao, cơ sở vật chất tiên tiến và trang thiết bị phục vụ giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng quốc tế. Chú trọng đến trải nghiệm thực tế, trường trang bị cho sinh viên những phẩm chất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Đứng thứ nhì nước Úc theo Chỉ số Giảng dạy của Top 150 trường chưa đầy 50 tuổi thuộc Xếp hạng Đại học của tờ Thời báo 2016, đội ngũ cán bộ giảng dạy của trường đều là chuyên gia trong ngành. Trên 73% đội ngũ giảng viên có bằng tiến sĩ. Nhờ mối quan hệ chặt chẽ của trường với các ngành và cộng đồng, sinh viên của trường được học những giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.

Trường đang đầu tư trên 400 triệu đô la cho cơ sở vật chất trong trường để đảm bảo sinh viên được sử dụng những khu giảng đường hiện đại, được thiết kế hướng tới sinh viên, giúp sinh viên phát huy tối đa trải nghiệm học tập của mình. Có các công trình như Tòa Sáng tạo Y tế mới xây, ngay đường vào Khu Y tế và Y Sinh, và Tòa Pridham, khu tổ chức sự kiện đa chức năng và khu liên hợp thể thao.

Mã số CRICOS là 00121B.

Advertisement