University of South Australia
International Students

Come to the University of South Australia for an education that is recognised throughout the world. Benefit from our commitment to excellence, quality teaching and world-leading research. Study with us and you will gain the experience and skills to help you succeed in your career.

 

Hỗ trợ sinh viên

Đại học Nam Úc (UniSA) có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cá nhân, học thuật và xã hội để trợ giúp sinh viên. Đối với sinh viên quốc tế, trường hỗ trợ từ lúc xuống máy bay cho đến ngày đầu nhập trường cũng như trong suốt quá trình học tập.

Trường có cán bộ thường trực ở từng khu học xá để giải đáp thắc mắc và giúp đời sống sinh viên thuận lợi hơn.

Cơ hội học bổng và bảo trợ

Trường phấn đấu đảm bảo sinh viên được hỗ trợ tốt nhất với các cơ hội học bổng và bảo trợ của trường. Trường cấp nhiều học bổng quốc tế để khen thưởng thành tích và trợ giúp ước mơ học tập của sinh viên. Mỗi năm trường còn đón khoảng 500 sinh viên thuộc diện được chính phủ, trường đại học hoặc cơ quan của họ bảo trợ cho đi học.

Hỗ trợ học tập

Trường có nhiều hỗ trợ trực tuyến và trực diện cho sinh viên như dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sinh viên khuyết tật, hướng nghiệp, ngôn ngữ và học tập, visa sinh viên và bảo hiểm y tế sinh viên. Những hỗ trợ này được điều chỉnh phù hợp để giúp sinh viên thành công, trong đó có các chiến lược thích nghi với đại học, tư vấn về các vấn đề học thuật, thông tin hướng nghiệp và nhiều hỗ trợ khác.

Hỗ trợ ngôn ngữ và học tập

Trường có cán bộ chuyên trách giúp sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ, năng lực học thuật và chuyên môn cũng như kỹ năng học tập cần thiết trong quá trình học tập và tại nơi làm việc.

Hỗ trợ gia đình

Còn có tư vấn và trợ giúp ổn định cuộc sống ở Adelaide đối với bạn đời hoặc các thành viên khác trong gia đình đi cùng sinh viên quốc tế.

Khởi đầu

Trường hỗ trợ sinh viên làm quen với trường và Adelaide. Cán bộ của trường có thể giúp sinh viên thích nghi với UniSA và cung cấp thông tin, tư vấn về nhiều dịch vụ khác nhau như đón rước miễn phí từ sân baychỗ ở.

Để biết thêm thông tin về những gì Adelaide có thể mang lại cho sinh viên quốc tế, xin đọc blog quốc tế UniSA.

Sinh viên viết:

Sinh viên: Muhammad Reefath

Chương trình: Cử nhân Kinh doanh (Tiếp thị) – DBBM

Quốc gia: Bangladesh

Điều gì khiến bạn muốn đến học Đại học Nam Úc (UniSA)?

Mình luôn mơ ước được học đại học ngành kinh doanh ở một đại học có thứ hạng cao quốc tế. Theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS, Đại học Nam Úc được xếp trong Top 3% các trường hàng đầu thế giới và Khoa Kinh doanh UniSA là một trong 147 khoa duy nhất thuộc Top 1% toàn thế giới. Điều đó khiến mình quyết định theo đuổi sự nghiệp mơ ước tại UniSA.

Học ở UniSA bạn thích gì nhất?

Trường có văn hóa thật đa dạng và luôn phấn đấu tăng cường trải nghiệm học tập cho sinh viên bằng cách tận dụng, phát huy sự đa dạng này, đồng thời đảm bảo mọi sinh viên đều bình đẳng. Đại học Nam Úc có nhiều sinh viên quốc tế và phấn đấu giúp sinh viên trong nước và quốc tế hòa nhập bằng cách lôi cuốn họ tham gia các hoạt động học tập như làm việc nhóm, thảo luận có hướng dẫn cũng như nhiều sự kiện đa văn hóa khác nhau.

Học qua kinh nghiệm là một phần quan trọng trong trải nghiệm học tập tại UniSA. Trong quá trình học tập bạn đã tích lũy được kinh nghiệm thực tiễn gì?

Là Đại sứ sinh viên UniSA, mình làm cho Phòng Liên kết Sinh viên, giúp hoạch định và quản lý các sự kiện quy mô lớn trong toàn trường (như Tuần lễ Đa văn hóa, Tuần Định hướng, Open Day, Triển lãm hướng nghiệp, Công tác tình nguyện và Liên hoan các câu lạc bộ, Liên hoan phim trong trường, v.v.). Hỗ trợ Đội Tiếp thị và Truyền thông xây dựng các tài liệu khuyến mãi dành cho sinh viên trong nước và quốc tế để họ tham gia nhiều hơn trong các sự kiện và hoạt động ngoài học tập ở Trường. Tạo lập nội dung trực tuyến, tài liệu xúc tiến tiếp thị qua mạng xã hội và tiếp nhận phản hồi của sinh viên.

Bạn thấy chất lượng đội ngũ giảng dạy thế nào?

Các giáo viên UniSA đều là chuyên gia trong ngành. Sinh viên đạt chuẩn tương tác cao và có quan hệ mật thiết, hiệu quả với các thầy cô giáo. Mình nghĩ nói chung đội ngũ cán bộ thật đa dạng, hiểu biết và rất thông cảm với sinh viên.

Bạn thích gì nhất ở Adelaide?

Có ai không muốn sống ở thành phố đáng sống thứ năm trên thế giới này, lại còn được học Khoa Kinh doanh thuộc Top 1% thế giới nữa? Adelaide có rất nhiều điều dành cho sinh viên quốc tế. Chi phí chỗ ở, ăn uống và đi lại đều rất rẻ so với nhiều thành phố lớn khác ở Úc. Vẻ đẹp thiên nhiên và cảnh quan nơi đây sẽ làm bạn kinh ngạc. Thời tiết lại tuyệt vời nữa. Bạn lúc nào cũng thấy thoải mái trong môi trường thân thiện của thành phố.

Bạn nghĩ UniSA sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp như thế nào?

UniSA đã giúp mình thành công trong sự nghiệp rồi. Thông qua công tác điều phối dự án trong trường, công tác tình nguyện về học thuật cũng như chương trình lãnh đạo sinh viên, mình đã thu được những kỹ năng xuất sắc về quản lý sự kiện, quảng cáo, tiếp thị và truyền thông.

Nhận xét của sinh viên.

Advertisement