Why Study at HKUST?
Your Right Choice
Study Options
Sharing from PG Students & Graduates
Postgrad Channel
Postgraduate Degree Programs
Funding
Application for Admissions
After Getting an Offer
Short-term Study/ Programs
Pre-arrival and Registration
Continuing Education
FAQs

Sinh viên tâm sự

Không có gì hay hơn là trực tiếp nghe các học viên sau đại học và sinh viên đã tốt nghiệp của trường kể về trải nghiệm của họ khi học tập tại HKUST và Hồng Kông.

“Mình rất biết ơn vì tất cả những cơ hội và hỗ trợ mọi người đã dành cho mình khi mình được cấp học bổng tiến sĩ Hồng Kông Fellowship. HKUST luôn cho chúng mình sự giáo dục và trang thiết bị nghiên cứu chất lượng cao.  Ngoài việc học hành nghiên cứu trong chương trình NCS, mình còn có cơ hội giao lưu với các sinh viên mang các quốc tịch khác nhau và theo các chuyên ngành khác nhau. Mình thực sự rất thích thời gian sinh sống và học tập tại HKUST.

WONGSRISUJARIT, Nate người Thái Lan

NCS TS Kỹ thuật Hóa học & Sinh học phân tử

Được cấp học bổng TS HK Fellowship

“Thực hiện nghiên cứu của mình tại HKUST đã cho mình cơ hội tiếp tục phát triển kỹ năng phân tích và tư duy phê phán hơn nữa, và mài giũa mình thành một chuyên gia.”

YANTO, Jefry người Indonesia

Học viên Thạc sĩ Kỹ thuật cơ học và hàng không vũ trụ

“Mình rất biết ơn vì tất cả những cơ hội và hỗ trợ mọi người đã dành cho mình khi mình được cấp học bổng tiến sĩ Hồng Kông Fellowship. HKUST luôn cho chúng mình sự giáo dục và trang thiết bị nghiên cứu chất lượng cao.  Ngoài việc học hành nghiên cứu trong chương trình NCS, mình còn có cơ hội giao lưu với các sinh viên mang các quốc tịch khác nhau và theo các chuyên ngành khác nhau. Mình thực sự rất thích thời gian sinh sống và học tập tại HKUST.

MABOLOC, Elizaldy Acebu người Philippines

NCS TS Khoa học môi trường biển

Được cấp học bổng TS HK Fellowship

“Học bổng TS HK Fellowship giúp những sinh viên xuất sắc nhất không phải lo lắng về tài chính và thoải mái theo đuổi hướng nghiên cứu của riêng mình dưới sự hướng dẫn của các giáo sư nổi tiếng thế giới. Mình rất thích học ở Hồng Kông vì đây là một thành phố tuyệt vời, hoạt động giải trí ban đêm sôi động, cảnh quan đô thị quốc tế và thiên nhiên tươi đẹp. Mình không thể thấy có đại học nào khác trên thế giới mà trước khi lên lớp còn có thể tranh thủ leo núi, làm việc cùng những sinh viên thông minh nhất châu Á, kết nối cùng các nhóm nghiên cứu hàng đầu thế giới thông qua Viện Cao học rồi sau một ngày làm việc vất vả lại được đi câu biển thư giãn ban đêm. Nếu có ý định đi học ở HKUST, hãy sẵn sàng học thật hăng và chơi còn hăng say hơn.

NICOL, Alexander William người Mỹ

NCS TS Công nghệ sinh học

Được cấp học bổng TS HK Fellowship

Vào đây nghe thêm sinh viên kể chuyện.