Đón chào

Đại học AUT có Trường Kinh doanh, Kinh tế và Luật hiện đại với công trình chuyên dụng ngay giữa thành phố Auckland, thành phố lớn nhất và có tính quốc tế nhất New Zealand.Khoa Kinh doanh & Kinh tế AUT là một đơn vị hàng đầu về giáo dục thiết kế. Khoa thu hút sinh viên New Zealand và quốc tế – những người muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp toàn diện và linh hoạt cũng như kỹ năng để trang bị cho họ ra làm việc trong môi trường hiện đại biến chuyển nhanh chóng.

Khoa Kinh doanh AUT thuộc nhóm 5% khoa kinh doanh tinh hoa trên thế giới được AACSB Quốc tế – Hiệp hội Thúc đẩy các trường Kinh doanh – kiểm định. Khoa Kinh doanh & Kinh tế duy trì quan hệ mật thiết với các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn trong nước và quốc tế, và nội dung đào tạo đáp ứng nhu cầu của kinh doanh đương đại. Khoa chú trọng phát triển sinh viên thành các chuyên gia kinh doanh tự tin, giàu năng lực, và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của Khoa có việc làm thuộc mức cao nhất New Zealand.

Khoa giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng từ nhà trường ra thế giới kinh doanh. Giáo dục hợp tác và quan hệ mật thiết với các ngành tạo cơ hội cho sinh viên có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các cơ quan lớn ở trong nước và quốc tế.

Khoa Luật AUT đào tạo chương trình giáo dục pháp lý riêng biệt, chú trọng tính chuyên nghiệp. Khoa Luật cam kết đào tạo ra các sinh viên có tư duy sắc bén, phân tích phê phán, giao tiếp hiệu quả và giỏi ứng dụng thực tiễn, có năng lực vượt trội trong thế giới đang liên tục biến chuyển.

Ứng dụng luật pháp trong thực tiễn đời sống là trọng tâm của công tác giảng dạy. Với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành pháp lý và tư pháp, trường đã xây dựng một chương trình mới mẻ, thân thiện với người hành nghề, kết hợp cả lý luận và thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Luật AUT trở thành thành viên Hội Cựu sinh viên Khoa Luật AUT, giúp họ giữ liên lạc với những người đã gặp gỡ làm quen, đồng thời tạo kết nối với những người đã tốt nghiệp ở các khoá khác.