Chương trình đào tạo

Khoa Kinh doanh Massey

Khoa Kinh doanh lọt vào Top 2% các khoa kinh doanh toàn cầu và được Hiệp hội thúc đẩy các khoa kinh doanh bậc đại học (AACSB) kiểm định. Các chương trình được phê duyệt bởi các cơ quan quốc gia, quốc tế và tổ chức chuyên môn như CIMA, ACCA, SAS và CFA. Ở đây có Sàn giao dịch đầu tiên và duy nhất ở New Zealand, tạo điều kiện cho sinh viên giao dịch tiền thật trên thị trường chứng khoán New Zealand. Về kinh doanh, thứ hạng của Trường và Xếp hạng QS về quản lý và kinh doanh – Top 250, kế toán và tài chính – Top 150, kinh tế và toán kinh tế - Top 250, và tài chính và kinh tế - Top 250; đó là bằng chứng xác nhận nổi bật.

Trường Nghệ thuật sáng tạo

Trường được xếp trong 100 trường Nghệ thuật và Thiết kế hàng đầu thế giới theo QS và là trường nghệ thuật và thiết kế xuất sắc nhất ở Wellington. Trường đứng thứ hai khu vực châu Á Thái Bình Dương về ý tưởng thiết kế về Red Dot và đi đầu New Zealand về nghiên cứu thiết kế và nghệ thuật hình ảnh. Năm 2012, Trường được NASAD (Hội các khoa nghệ thuật và thiết kế quốc gia) nước Mỹ công nhận ‘cơ bản là tương đương’. Thành lập năm 1886, Trường đào tạo các chương trình đại học ngành thiết kế, mỹ thuật, nghệ thuật hình ảnh Māori, sản xuất truyền thông sáng tạo và âm nhạc thương mại. Ở bậc sau đại học, trường đào tạo Thạc sĩ nghiên cứu Thiết kế, Thạc sĩ Mỹ thuật và Tiến sĩ.

Trường Y tế

Trường cung cấp chuyên gia đẳng cấp quốc tế, các giải pháp cải biến mới và cán bộ chuyên môn ngành y tế để giải quyết những thách thức mới trên toàn cầu trong thế kỷ 21. Bốn khoa thành viên của trường phối hợp đào tạo các chương trình điều dưỡng, dinh dưỡng và chế độ ăn uống của con người, sinh lý học, sức khỏe dân số và chính sách, thể dục thể thao, khoa học sức khỏe, công tác xã hội, sức khỏe môi trường và bệnh nghề nghiệp, khuyết tật và phục hồi chức năng. Các trung tâm nghiên cứu của trường chuyên sâu về y tế, nghiện, thực phẩm và dinh dưỡng, giấc ngủ, phát triển thanh thiếu niên khỏe mạnh, sức khỏe và phát triển Māori, và quy hoạch sức khỏe lực lượng lao động.

Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường bao gồm các ngành nghiên cứu con người như nguồn gốc và đặc điểm các nền văn hóa đa dạng, nền tảng riêng biệt của xã hội New Zealand, tổ chức và bản chất các cộng đồng, và những ảnh hưởng xã hội, chính trị và sáng tạo định hình hành vi và văn hóa con người trên toàn cầu. Các chương trình đào tạo tập trung vào con người, tín ngưỡng, ngôn ngữ và văn học, xử lý tình trạng khẩn cấp, an ninh, giáo dục và phúc lợi, cũng như môi trường tự nhiên và xã hội mà chúng ta sinh sống.

Trường Khoa học

Massey đi đầu thế giới về nông nghiệp, đứng thứ 27 thế giới trong Bảng xếp hạng đại học thế giới theo ngành Quacquarelli Symonds (QS). Trường còn có khoa thú y duy nhất ở New Zealand. Sinh viên tốt nghiệp của trường được đánh giá cao về khoa học cơ bản thông tin, máy tính và toán học, và khoa học tự nhiên và môi trường. Sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật và công nghệ thực phẩm nổi tiếng nhờ kiến thức thực hành được học trực tiếp và được nhiều nơi trên thế giới săn đón.

Các khoa và viện hàng đầu thế giới của trường gồm:

Khoa Hàng không

Khoa Hàng không là đơn vị duy nhất ở New Zealand cấp bằng đại học ngành hàng không, bao gồm bằng hàng không chuyên nghiệp độc đáo trong đó có huấn luyện bay, và bằng quản lý hàng không cho đến bậc sau đại học.

Viện Giáo dục

Viện giải quyết các vấn đề giáo dục lớn của thời đại và các khóa sư phạm chuyên nghiệp được xếp trong Top 150 đại học thế giới.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Cao cấp

Các chương trình kỹ thuật và công nghệ thực phẩm thực tế của trường được Washington Accord kiểm định thông qua Viện Kỹ sư chuyên nghiệp New Zealand (IPENZ).

Viện Thú y, Động vật và Khoa học Y sinh

Khoa Thú y được các nhà tuyển dụng xếp thứ tư thế giới trong bảng xếp hạng Quacquarelli Symonds (QS) và chương trình khoa học thú y được xếp thứ 23.

Xem tất cả các lựa chọn học tập

Massey Contact CentreMon - Fri 8:30am to 5:00pm0800 MASSEY (+64 6 350 5701)TXT 5222contact@massey.ac.nzWeb chatMyMasseyStaffAlumniNewsMāori @ Massey