Chỗ ở

Chỗ ở sinh viên Massey tạo cảm giác gắn bó cộng đồng, nhờ đó sinh viên có thể có những người bạn lâu dài là người New Zealand hoặc các nước khác trên thế giới.

Massey chăm lo sức khỏe và thể trạng sinh viên, và đảm bảo hỗ trợ 24/24. Tất cả các ký túc xá nội trú đều có Cán bộ quản lý KTX sống ngay trong KTX, đảm nhiệm vai trò hỗ trợ cho cộng đồng nội trú. Còn có chương trình đời sống nội trú đa dạng diễn ra quanh năm, chú trọng đến phúc lợi cộng đồng và hỗ trợ học thuật, trong đó có các chuyến dã ngoại ra biển, đi cưỡi ngựa và nhiều hoạt động vui vẻ hấp dẫn khác.

Auckland

Khu chỗ ở sinh viên có kiểm định Qualmark 5 sao duy nhất ở New Zealand.

  • Ký túc xá: cung cấp toàn bộ hoặc một số bữa ăn (18-21 tuổi)
  • Căn hộ 4-5 phòng ngủ: không cung cấp bữa ăn (từ 21 tuổi trở lên)

Palmerston North

  • Đơn nguyên dành cho cá nhân: không cung cấp bữa ăn
  • Ký túc xá: cung cấp toàn bộ hoặc một số bữa ăn, hoặc không cung cấp bữa ăn

Wellington

  • Căn hộ ở chung: không cung cấp bữa ăn

Ở cùng gia đình địa phương

Ở cùng gia đình địa phương (homestay) tức là sinh viên ở cùng với một gia đình người New Zealand ngay tại nhà họ. Homestay được sinh viên quốc tế rất ưa thích vì ở đó họ có cơ hội được thực hành tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa New Zealand trong môi trường an toàn và thuận lợi.

Tất cả các sinh viên quốc tế dưới 18 tuổi phải sống homestay tại nơi được Massey phê duyệt, hoặc ở chỗ có người chăm sóc được phân công, hoặc cùng cha mẹ mình.

Tất cả các chỗ ở homestay được Đại học Massey phê duyệt đều tuân thủ Bộ Quy tắc thực hành về chăm sóc tinh thần cho sinh viên quốc tế.

Massey Contact CentreMon - Fri 8:30am to 5:00pm0800 MASSEY (+64 6 350 5701)TXT 5222contact@massey.ac.nzWeb chatMyMasseyStaffAlumniNewsMāori @ Massey