Một thoáng Massey

Đại học Massey … đại học kiểu mẫu của New Zealand
Với di sản, phân bố rộng khắp về địa lý ở ba thành phố lớn, các chương trình đa dạng và sự linh hoạt của việc giảng dạy từ xa, trường tạo điều kiện cho sinh viên khắp thế giới điều chỉnh việc học tập để đáp ứng đúng nhu cầu của mình, đồng thời lại được liên hệ mật thiết với các ngành, các tổ chức chuyên môn và cộng đồng địa phương.

Massey đào tạo các chương trình sư phạm ở 7 nước khác thông qua mạng lưới Đại học Massey Toàn cầu, và có đối tác đào tạo quốc tế là nhiều trường đại học ở 15 quốc gia.

Học tập tại Đại học Massey cho sinh viên trải nghiệm New Zealand độc đáo trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao nên chọn Massey?

  • Trong tốp 3% các đại học hàng đầu thế giới
  • Các văn bằng được quốc tế công nhận
  • Hơn 4.400 sinh viên quốc tế từ trên 100 quốc gia
  • Cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ lấy sinh viên làm trung tâm
  • Môi trường học tập thân thiện và nồng hậu
  • Hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên

Xem blog sinh viên của trường tại VIBES@Massey.

Còn nhiều lý do nữa…

Dấu ấn toàn cầu của Massey
Là một đại học toàn cầu, Massey có thỏa thuận với hơn 200 trường trên toàn thế giới với nhiều mối quan hệ đa dạng, từ cộng tác nghiên cứu đến giảng dạy và trao đổi sinh viên.

Và Massey là trường hàng đầu về các chương trình liên thông cho sinh viên quốc tế nhờ các thỏa thuận hợp tác đào tạo đại học và sau đại học với các trường đối tác ở Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Trải nghiệm học tập Massey

Giáo dục ở Massey đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế mới nhất và trang bị cho sinh viên những kĩ năng và sự tự tin cần thiết để có vị trí vững chắc trên thế giới và tạo sự khác biệt.

Tiêu chuẩn giảng dạy
Sinh viên Massey được học hỏi các giáo viên đã đoạt nhiều giải thưởng, giảng viên có nhiều mối quan hệ rộng rãi cũng như các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Họ được hưởng phương thức học tập phù hợp với từng cá nhân trong môi trường ứng dụng cả lý thuyết lẫn thực hành.

Massey ở đâu?
New Zealand – Aotearoa – là một quốc gia hiện đại, cạnh tranh toàn cầu với công nghệ tiên tiến với nền giáo dục đại học được quốc tế công nhận trong môi trường thiên nhiên và văn hóa độc đáo. New Zealand có mức sống cao, liên tục được xếp hạng tốt trong các chỉ số chất lượng cuộc sống quốc tế.

Chỗ ở
Ở mỗi cơ sở của trường, Đại học Massey đều có hai lựa chọn chỗ ở: homestay và ở nội trú.

Sinh hoạt phí
Ngoài học phí và các khoản phí khác, sinh viên cần có kế hoạch để đủ tiền sinh sống. Cục Nhập cảnh New Zealand yêu cầu sinh viên quốc tế phải có đủ kinh phí để trang trải sinh hoạt phí trong thời gian theo học tại New Zealand – tìm hiểu thêm. Sinh viên quốc tế cần đảm bảo có đủ kinh phí để chi trả tiền ăn, ở, điện thoại di động, đi lại, vui chơi giải trí cũng như các chi phí khác. Tìm hiểu thêm về sinh hoạt phí ở New Zealand.

Sinh viên tốt nghiệp đi làm được ngay
Massey cung cấp tư vấn hướng nghiệp và thông tin hướng dẫn cho sinh viên đang học cũng như sinh viên mới tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Massey còn hỗ trợ tuyển dụng cho các cơ quan doanh nghiệp và trợ giúp cán bộ làm việc với sinh viên về chiến lược tìm việc, tuyển dụng. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp Massey vừa giàu tri thức, nhiều sáng tạo, lại có tầm nhìn xa trông rộng, đổi mới và được công nhận về tính thực tiễn. 

Quan tâm ư? Hãy bắt đầu với Massey ngay nào!

Massey Contact CentreMon - Fri 8:30am to 5:00pm0800 MASSEY (+64 6 350 5701)TXT 5222contact@massey.ac.nzWeb chatMyMasseyStaffAlumniNewsMāori @ Massey