Content Navigation Accessibility Search Skip to Site Map

Về Bách khoa Otago

Bách khoa Otago tự hào là ngôi trường đi đầu trong đào tạo gắn liền thực tiễn và đặc biệt chú trọng vào kỹ năng nghề, trở thành ngôi trường có tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất nước Úc cũng như nhận được những đánh giá tích cực từ nhà tuyển dụng.

Bách khoa Otago là một môi trường sôi động và vui vẻ để theo học

Khi chọn một nơi nào đó để học, bạn sẽ muốn chọn phương án tốt nhất cho tương lai sự nghiệp của bản thân.

Ngay lúc này, bạn cần xác định rằng việc học sẽ mang lại cho bạn cơ hội vươn tới những điều bản thân mong muốn trong cuộc sống, và mỗi năm có hơn 7.000 sinh viên chọn Bách khoa Otago để giúp họ đạt được mục tiêu đó.

Tại sao không theo học một trong hơn 100 chương trình học đa dạng, từ chương trình cấp chứng chỉ đến bằng cấp sau cử nhân, trải dài từ y tế đến nghệ thuật & thiết kế, kỹ sư đến Công nghệ thông tin, và thú y đến mạo hiểm và các môn thể thao liên quan đến tuyết?

Các văn bằng của trường được quốc tế công nhận và trường đã đạt mức xếp hạng chất lượng cao nhất của Cục Văn bằng New Zealand về hoạt động giáo dục – do vậy sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng học tập của mình.   

Rất nhiều cán bộ của trường là chuyên gia trong ngành và sinh viên được học những kiến thức cập nhật nhất của họ cũng như tận dụng mối quan hệ của họ với ngành. Quy mô lớp nhỏ nên giảng viên biết rõ từng sinh viên và sinh viên tự do học tập, tìm hiểu khám phá và học hỏi giảng viên trong môi trường thuận lợi. 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng và đảm bảo sinh viên có mọi thứ mình cần để học tốt và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức tại cả 3 cơ sở của trường, sinh viên có cơ hội kết bạn ở New Zealand và trải nghiệm lối sống New Zealand.

Trường được xếp trong số những trường đạt mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất khu vực Á-Úc, nên trải nghiệm học tập tại Bách khoa Otago xứng đáng là một sự đầu tư đem lại nhiều lợi ích, chuẩn bị cho một sự nghiệp thành đạt!

Thông tin nhanh:

  • Các địa điểm đặt khu học xá: Dunedin, Trung tâm OtagoAuckland
  • Các phương án Nhà ở: Bạn có nhiều lựa chọn, chẳng hạn ở trong nhà người bản địa (homestay), thuê nhà trọ tư nhân hay căn hộ chia chung. Hãy tìm đến chúng tôi để nhận được những lời khuyên và hỗ trợ tìm nhà.
  • Các tiện ích và Dịch vụ bao gồm: một thư viện mới được trang bị rất nhiều nguồn tư liệu, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh viên trên khu học xá, dịch vụ giải trí và thành viên câu lạc bộ thể hình, dịch vụ và cửa hàng Công nghệ thông tin trên khu học xá, một Hội Sinh Viên, một Trung tâm Học tập – (để hỗ trợ bạn mỗi kỳ làm bài luận), dịch vụ tư vấn và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện.
  • 98% sinh viên đã tốt nghiệp của trường hiện đã đi làm, học lên cao hay vừa làm vừa học.
  • Các nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên tốt nghiệp từ trường, chiếm tỉ lệ đến 92%.
  • Trong cộng đồng sinh viên của trường, bạn sẽ được tham gia những hoạt động do sinh viên và vì sinh viên.
  • Với dịch vụ hỗ trợ sinh viên vô cùng thân thiện, bạn sẽ trải qua những thời khắc tuyệt vời nhất trong đời tại chính nơi này!

Bạn quan tâm? Dưới đây là một số lí do nữa để chọn Bách khoa Otago…