Chứng nhận của sinh viên

 “Cán bộ Học viện Tin học rất am hiểu chuyên môn. Cán bộ Phòng Dịch vụ sinh viên cũng rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ nên cuộc sống của mình ở Singapore và Học viện thật dễ chịu và thoải mái. Trên hết, cơ sở của Học viện Tin học ở Thư viện Quốc gia rất thuận lợi cho học tập. Mình có thể tận dụng tư liệu ở Thư viện Quốc gia để làm các đề tài. Vị trí của Học viện cũng khá thuận tiện vì nằm ngay bên kia Ngã ba Bugis, gần nhà ga MRT.”

Trần Ngọc Linh Nam

Việt Nam

Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành Hoạt hình và Trò chơi / 2016

“Khi mình biết đến Học viện Tin học, mình thấy ngay đây là cơ hội hoàn hảo. Chương trình khá linh hoạt, với các lựa chọn học toàn thời gian hơn 12 tháng và học bán thời gian 16 tháng. Mình học bán thời gian cho phù hợp nhất với mình.

Sau khi tốt nghiệp, mình được đề bạt sau khi chứng tỏ được năng lực nâng cao trong công việc. Mình không chỉ học được kỹ năng chuyên môn mà còn mài giũa thêm kỹ năng quản lý thời gian vì bây giờ mình có thể quản lý dự án và đảm bảo hoàn thành đúng những hạn quan trọng. Khóa học đã dạy mình biết tận hưởng quá trình làm việc hơn nữa. Mình đã cởi mở với mọi người và học cách có thêm niềm vui trong công việc, thậm chí cả khi thời gian căng thẳng và gấp rút.

Thái độ tích cực này là điều mình đã gặt hái được ở Học viện Tin học.”

Royson Toh

Singapore

Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành Mạng máy tính/ 2014

Đọc thêm chuyện sinh viên…