language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Các chương trình đại học đối tác

Là thành viên của Các đại học quốc tế Laureate giúp Đại học Quốc tế Stamford cộng tác với các cơ quan danh tiếng trên khắp thế giới và đào tạo nhiều chương trình chất lượng và đa dạng. Stamford đào tạo các chương trình bằng kép dưới đây, cùng các cơ hội du học nước ngoài và thực tập hấp dẫn thông qua các đại học đối tác sau:

  • Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains

Stamford đào tạo Chương trình Quản lý khách sạn quốc tế phối hợp với Trường Quản lý khách sạn nổi tiếng nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương và Úc. Với lựa chọn liên thông quốc tế, sinh viên học hai năm đầu ở Stamford rồi hoàn thành nốt chương trình tại khuôn viên Trường Quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountains thuộc Đại học Torrens ở bang New South Wales, Úc.

  • Đại học Kendall

Cử nhân Quản trị kinh doanh ngành Quản lý sự kiện của Stamford được phối hợp tổ chức với Đại học Kendall ở Chicago, My và Công ty Quản lý triển lãm IMPACT. Đại học Kendall, một trong những trường đào tạo khách sạn hàng đầu nước Mỹ, trang bị cho sinh viên những kỹ năng thực hành quan yếu, còn IMPACT đảm bảo thực tập cho sinh viên.

  • Trường Thiết kế Truyền thông

Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand là đối tác của Stamford trong chương trình Cử nhân Văn khoa ngành Thiết kế truyền thông sáng tạo. Stamford cấp bằng Cử nhân còn Trường Thiết kế truyền thông (MDS) cấp chứng chỉ cho sinh viên. Sinh viên còn có thể tham gia các dự án quốc tế với MDS, các chuyến hội thảo, thăm quan công ty và thực tập ở Úc, Nhật Bản, Thái Lan và VQ Anh.

  • Đại học Pace

Sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) ngành Tiếp thị có thể chọn chương trình bằng kép được phối hợp đào tạo với Trường Kinh doanh Lubin thuộc Đại học Pace ở New York, Mỹ. Điều này giúp học lấy được bằng BBA thứ hai theo một trong hai chuyên ban – Tiếp thị toàn cầu, và Quảng cáo & Truyền thông tiếp thị tích hợp. Nửa sau của khóa học sẽ được hoàn thành tại Đại học Pace, nếu sinh viên chọn liên thông quốc tế.

  • Khoa Sau đại học Real Madrid

Stamford đào tạo Chương trình M.B.A. Quản lý thể thao đầu tiên của mình phối hợp với đối tác là Khoa Sau đại học Real Madrid, một trong 10 trường Quản lý thể thao hàng đầu thế giới. Khóa học gồm các mô đun về tiếp thị, quản lý và vận hành các cơ sở thể thao. Khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận bằng MBA của Stamford và diploma sau đại học của Khoa SĐH Real Madrid. Ngoài việc sinh viên được các nhà quản lý và cựu cầu thủ giảng dạy, điểm sáng của chương trình là cơ hội hiếm có được đi khảo cứu một tuần tới câu lạc bộ bóng đá Real Madrid nổi tiếng thế giới.

LiveZilla Live Chat Software