language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Các chương trình đào tạo

Đại học Quốc tế Stamford thực hiện theo nội dung chương trình đào tạo Mỹ với hệ thống tín chỉ quốc tế. Trường đào tạo chương trình Cử nhân và Thạc sĩ các ngành quản lý, kinh doanh và công nghệ, nghệ thuật truyền thông và thiết kế.

Bằng Cử nhân
Stamford đào tạo các Bằng Cử nhân Quốc tế trong phạm vi các ngành quản lý tại cơ sở Rama 9 ở Bangkok. Các khóa học được cung cấp trong nhánh ngành quản lý thông thường như quản lý kinh doanh quốc tế, kế toán, tài chính và thương mại, và nhiều lĩnh vực đặc thù như quản lý kinh doanh hàng không, quản lý khách sạn quốc tế, quản lý sự kiện, công nghệ thông tin cũng như nhiều ngành khác.

Cử nhân Quản trị kinh doanh

Quản lý kinh doanh hàng không

Quản trị doanh nghiệp

Quản lý khách sạn quốc tế

Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Marketing

Quản trị Kinh doanh

• Quản lý sự kiện

Tài chính và Ngân hàng

• Quan hệ Quốc tế

• Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng

Cử nhân Kế toán

Kế toán

Cử nhân Khoa học
Công nghệ thông tin

  • Kỹ sư phần mềm
  • Công nghệ thương mại điện tử E-Commerce
  • Ứng dụng web

Cử nhân Nghệ thuật truyền thông

Phát thanh truyền hình và báo chí

Quảng cáo và Quan hệ công chúng

Cử nhân Nghệ thuật

Thiết kế truyền thông sáng tạo

Tiếng Anh (Truyền thông ứng dụng toàn cầu)

Chương trình Thạc sĩ
Stamford có đào tạo bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) dành cho sinh viên quốc tế ngành Quản trị Kinh doanh và Quản lý Marketing. Sinh viên có thể chọn loại hình học toàn thời gian hoặc bán thời gian với các lịch trình lớp học như học vào các: ngày trong tuần, tối trong tuần hoặc tối cuối tuần hoặc tùy theo lịch phù hợp với sinh viên.

Những lợi thế của Stamford
Các chương trình của Stamford được thiết kế với tính tương tác cao để trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực tiễn. Chương trình MBA huấn luyện cho sinh viên nắm bắt và giải quyết các vấn đề kinh doanh thực tế thông qua nhiều phương pháp học tập khác nhau như hội thảo, các chuyến đi thực địa, tham quan công ty và các dự án kinh doanh thực tế.

Các giảng viên giàu kinh nghiệm từ khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và châu Mỹ mang đến góc nhìn chân thật có tính toàn cầu vào lớp học, nhằm trang bị cho sinh viên khả năng cạnh tranh trong cũng như ngoài cộng đồng ASEAN.

Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP)
Chương trình tiếng Anh Laureate (LEP), được phát triển bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Viện Đánh giá Ngôn Ngữ Anh thuộc Cambridge và Dịch vụ Giáo dục Bell, nhằm mục đích giúp người nước ngoài trau dồi kĩ năng tiếng Anh. Sinh viên có thể nhận được các chứng chỉ tương đương với cấp độ B2, B1 và A2 sau khi hoàn thành khóa học.

LiveZilla Live Chat Software