language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Đại học Quốc tế Stamford cung cấp cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập tiêu chuẩn cao nhất, và tạo môi trường thuận lợi cho sinh viên phát triển về cá nhân, chuyên môn cũng như học thuật.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại

Các cơ sở khác nhau của Stamford đều được trang bị hiện đại với các công cụ trợ giúp giáo dục như nhiều phòng máy tính cá nhân PC & Mac, phòng lab Tài chính Bloomberg, Studio Nghệ thuật truyền thông với bộ thiết bị quay phim, phòng ghi âm và trung tâm biên tập, nhà hàng đào tạo có nhà bếp huấn luyện, phòng khách sạn và lễ tân mô phỏng, platform học tập trực tuyến và thư viện hiện đại có truy cập các nguồn tài liệu trực tuyến.

Chỗ ở và đi lại

Stamford ưu tiên hàng đầu việc đảm bảo sinh viên quốc tế sang đến nơi an toàn và cảm thấy được chào đón đến với thành phố và trường. Sinh viên quốc tế có thể sử dụng dịch vụ đón tại sân bay miễn phí đối với những sinh viên ở trong các khu nhà ở của trường. Cán bộ tư vấn sinh viên sẽ thường trực để cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ.

Stamford cũng giúp sinh viên về chỗ ở thông qua thỏa thuận với nhiều khu chung cư xung quanh cơ sở của trường ở Băng Cốc. Tất cả các căn hộ đều đầy đủ đồ đạc, có điều hòa và cả máy bán đồ uống và máy giặt sử dụng xu nữa. Một số khu còn có cả trang thiết bị thể thao như bể bơi và nhà tập gym. Stamford đề nghị sinh viên nên ở trong các khu của trường trong ít nhất hai học kỳ đầu để làm quen nhanh hơn với nơi mới.

Đọc thêm…

Các dịch vụ khác cung cấp cho sinh viên quốc tế gồm hỗ trợ các vấn đề về visa và tư vấn do các chuyên gia sức khỏe tâm thần đảm nhiệm nhằm giúp sinh viên xử lý những căng thẳng có thể có do lo lắng học tập hoặc thích nghi với môi trường mới.

LiveZilla Live Chat Software