language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Đại học Quốc tế Stamford cung cấp những tiện nghi bậc nhất cho giảng dạy và học tập, cũng như môi trường phù hợp cho sinh viên phát triển về mặt học thuật, nghề nghiệp lẫn cá nhân.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại
Các khu học xá khác nhau tại Stamford đều được trang bị cơ sở vật chất và công cụ hỗ trợ giáo dục hiện đại bao gồm nhiều phòng thí nghiệm Mac & PC, phòng thí nghiệm tài chính Bloomberg, một studio nghệ thuật truyền thông được trang bị hệ thống quay phim, phòng thu âm và trung tâm biên tập, một nhà hàng huấn luyện với phòng bếp mẫu, một phòng khách sạn và sảnh tiếp tân mô phỏng, phòng thí nghiệm công nghệ thông tin, các công cụ học tập trực tuyến và một thư viện hiện đại với truy cập mạng.

Chỗ ở và đi lại
Stamford luôn dành sự ưu tiên cho việc đảm bảo các sinh viên quốc tế đến nơi an toàn và cảm thấy được chào đón đến thành phố cũng như trường đại học. Sinh viên quốc tế có thể tận dụng dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí dành cho sinh viên ở trong kí túc xá. Các tư vấn viên sẽ sẵn sàng cung cấp thêm chi tiết và sự hỗ trợ cho sinh viên.

Stamford cũng hỗ trợ sinh viên về vấn đề nhà ở thông qua sự hợp tác với các chủ hộ xung quanh khu học xá ở Bangkok. Tất cả căn hộ đều trang bị đầy đủ tiện nghi, có máy điều hòa cũng như máy bán nước tự động, và dịch vụ giặt ủi. Một số khu thậm chí có cả các tiện nghi thể thao như hồ bơi và phòng thể hình. Stamford khuyến khích sinh viên sống trong kí túc xá ít nhất hai học kì đầu tiên để nhanh chóng ổn định cuộc sống. 

Ngoài ra thì…
Các dịch vụ khác dành cho sinh viên quốc tế bao gồm hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Thị thực và dịch vụ tư vấn do các chuyên gia y tế tâm lý đảm nhiệm nhằm giúp sinh viên đối phó với những căng thẳng trong việc học tập và quá trình điều chỉnh để thích nghi với môi trường mới.

LiveZilla Live Chat Software