language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Các cơ sở

Đại học Quốc tế Stamford hoạt động ở 3 cơ sở Hua Hin, Rama 9 và Asoke.

Hua Hin

Cơ sở đầu tiên của Đại học Quốc tế Stamford khai trương tại Hua Hin, một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan, cách Băng Cốc vài giờ. Bản thân cơ sở này nằm giữa vùng cảnh quan ngoạn mục Cha Am-Hua Hin và có các khu học thuật và ký túc xá với thiết kế độc đáo. Thiết kế của của các công trình này cũng như sơ đồ bố trí chung của cơ sở đều nhằm tăng cường trải nghiệm học tập tổng thể của sinh viên.

Sinh viên quốc tế có thể chọn các chương trình Cử nhân ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế và Quản lý Doanh nghiệp Quốc tế tại cơ sở này.

Rama 9

Cơ sở Rama 9 của Stamford đặc biệt lấy sinh viên làm trung tâm và có nhiều công trình mới dành riêng cho những khóa học được tổ chức tại cơ sở này như khu nhà bếp nhà hàng vừa là nơi đào tạo, khu lễ tân khách sạn mô phỏng dành cho chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế. cơ sở này còn nằm ở vị trí thuận tiện trên đường Rama 9 của Băng Cốc, gần nhà ga đi sân bay Hua Mak nên đi lại từ cơ sở này đến trung tâm thành phố Băng Cốc và ngược lại rất dễ dàng.

Đối với sinh viên quốc tế, cơ sở Rama 9 có các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Quốc tế.

Asoke

Trung tâm Học tập Cơ sở Asoke nằm ở vị trí trung tâm nhất trong tất cả các cơ sở của Stamford, ngay giữa trung tâm kinh doanh của Băng Cốc, và có kết nối giao thông thuận tiện tới các nhà ga, bến xe BTS và MRT. Cơ sở này có không gian học tập đô thị đặc biệt khác lạ nên ở đây môi trường học tập thật mới mẻ và mức độ tương tác cao. Tại cơ sở Asoke, sinh viên quốc tế có thể vào các chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (M.B.A.) quốc tế theo nhiều hình thức học tập và thời gian lên lớp đa dạng.

LiveZilla Live Chat Software