language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Các cơ sở

Đại học Quốc tế Stamford hoạt động ở 3 cơ sở Hua Hin, Rama 9 và Asoke.

Hua Hin
Cơ sở đầu tiên của Đại học Quốc tế Stamford được mở tại Hua Hin, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan, cách Bangkok vài tiếng đi xe. Khu học xá được đặt giữa một khung cảnh đẹp như tranh tại khu vực Cha Am - Hua Hin, và là nơi có các khu phòng học và ký túc xá được thiết kế độc đáo. Thiết kế của các tòa nhà và cách bố trí của khu học xá có mục đích mang lại trải nghiệm học tập toàn diện cho sinh viên.

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn học các chương trình Cử nhân về Quản lý Khách sạn Quốc tế, Quản lý Kinh Doanh Quốc tế, và Tiếng Anh tập trung trong Truyền thông Toàn cầu Ứng dụng ở cơ sở này.

Rama 9
Cơ sở Rama 9 của Stamford luôn coi sinh viên là trọng tâm và có các tiện nghi học tập chuyên biệt như phòng thí nghiệm Mac & PC, phòng thí nghiệm Thị trường Tài chính Bloomberg, studio Nghệ thuật Truyền thông, nhà hàng phục vụ đào tạo với phòng bếp mẫu, phòng khách sạn và tiền sảnh mô phỏng, phòng thí nghiệm công nghệ thông tin, các nền tảng học tập trực tuyến và thư viện hiện đại có thể truy cập trực tuyến. Khu học xá cũng được đặt ở vị trí thuận tiện trên đường Rama 9 tại Bangkok, gần trạm trung chuyển sân bay Hua Mak, giúp cho việc di chuyển giữa khu học xá và trung tâm Bangkok rất dễ dàng.

Với sinh viên quốc tế, cơ sở Rama 9 cung cấp đa dạng các chương trình cấp Bằng Cử nhân quốc tế.

Asoke
Được đặt gần khu vực trung tâm nhất so với các cơ sở khác của Stamford, Cơ sở Asoke tọa lạc giữa lòng khu vực buôn bán của Bangkok nên rất thuận tiện trong việc sử dụng hệ thống tàu điện BTS và MRT. Khuôn viên của cơ sở là một không gian đô thị có tính độc đáo cao, xứng đáng là môi trường học tập đề cao sự sáng tạo và tương tác. Ở cơ sở Asoke, sinh viên quốc tế có thể học các chương trình MBA Quốc tế, với nhiều loại hình học tập và thời gian học đa dạng.

LiveZilla Live Chat Software