language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Giới thiệu về STIU

Đại Học Quốc Tế Stamford(STIU) tại Thái Lan cung cấp chương trình giáo dục quốc tế có chi phí phải chăng, với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế và môi trường học tập đa văn hóa. Với hơn 40% sinh viên là người nước ngoài, đến từ hơn 100 quốc gia, cùng 70% đội ngũ giảng viên được tuyển dụng từ nước ngoài, sự  đa dạng và tính toàn cầu hóa của môi trường học tập tại Stamford là là thế mạnh sễ nhận thấy. Điều này mang đến cơ hội rộng mở cho việc học hỏi và giao lưu giữa các nền văn hóa.

Nhờ nhận được sự công nhận của quốc tế  và điểm số cao trong đánh giá chất lượng đã đưa trường Stamford lọt vào nhóm những trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại Thái Lan. Đây là trường đại học tại Thái Lan đầu tiên được chứng nhận của Hội đồng Quốc tế Các Trường Đại Học Giáo Dục Thương Mại (IACBE), tổ chức kiểm định chuyên nghiệp dựa trên kết quả đầu ra từ các chương trình đào tạo kinh doanh của các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới. Thêm vào đó, Stamford là thành viên của Đại Học Quốc Tế Laureate từ năm 2012 nên đem đến nhiều lợi thế hơn cho sinh viên như bằng cấp trở nên đáng giá hơn, được tiếp cận với nhiều nguồn học tập phong phú và sinh viên có cơ hội du học và tham gia học bằng kép.

Các khóa học tại Stamford được thiết kế dưới sự tư vấn của một mạng lưới với hơn 100 doanh nghiệp đối tác tại Thái Lan và khắp Châu Á, nên chương trình giảng dạy đảm bảo trang bị các kiến thức cần thiết giúp sinh viên có thể làm việc. Mạng lưới đối tác rộng khắp cũng mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn. 

Các khu học xá của trường Đại học được đặt tại Hua Hin, Rama 9 và Asoke, hai cơ sở sau cùng nằm trong nội thành Bangkok. Tất cả các khu học xá đều đầy đủ tiện nghi hiện đại và dễ dàng tìm nhà ở, sử dụng phương tiện giao thông và nhiều dịch vụ thiết yếu khác để sinh viên có trải nghiệm học tập thoải mái.

Mạng lưới các doanh nghiệp & Đảm bảo chỗ thực tập
Với mạng lưới trên 100 doanh nghiệp đối tác ở Thái Lan và châu Á, STIU đảm bảo chỗ thực tập cho tất cả sinh viên. Tất cả các chương trình học đều được xây dựng cùng với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên đang học tập và đã tốt nghiệp có được những kỹ năng cần thiết để cạnh tranh trên thị trường việc làm. Với phương thức giảng dạy thực tế và có nhiều chuyến đi thực địa trong khóa học, sinh viên có thể kết nối và bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp của mình ngay từ ngày đầu tiên.

Dịch vụ hướng nghiệp & Hội cựu sinh viên
STIU tổ chức nhiều sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đang và đã học tại trường. Hội chợ việc làm thường niên giúp sinh viên kết nối với khoảng 100 công ty tham gia sự kiện. Mỗi năm, Sự kiện Gặp gỡ các nhà chuyên môn cũng tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ với những nhà tuyển dụng tiềm năng trong một không gian gần gũi. Cộng đồng Cựu sinh viên Đại học Quốc tế Stamford tạo điều kiện cho sinh viên liên hệ và hợp tác với các cựu sinh viên, tìm kiếm cơ hội việc làm và tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp hay công ty tương lai của mình.

LiveZilla Live Chat Software