language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Giới thiệu STIU

Giáo dục quốc tế với chi phí hợp lý được triển khai với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, cộng với môi trường học tập đa văn hóa đa dạng – đó là vài ví dụ những gì mà Đại học Quốc tế Stamford (STIU) ở Thái Lan cung cấp. Trên 40% sinh viên của trường là sinh viên nước ngoài thuộc hơn 100 quốc gia, và 70% đội ngũ giảng viên được tuyển ở quốc tế nên có thể dễ dàng thấy được sự đa dạng và tính chất toàn cầu của môi trường học tập ở Stamford. Điều này cũng tạo nhiều cơ hội để học tập và kết nối xuyên văn hóa.

Kiểm định quốc tế của Stamford và mức điểm cao trường giành được trong đánh giá chất lượng đã đưa trường vào tốp đầu các đại học dành cho sinh viên quốc tế ở Thái Lan. Đây là đại học đầu tiên ở Thái Lan nhận được kiểm định của Hội đồng giáo dục kinh doanh bậc đại học quốc tế (IACBE) – tổ chức hàng đầu về kiểm định chuyên môn đối với các chương trình kinh doanh theo chuẩn đầu ra ở các đại học và Đại học lấy sinh viên làm trung tâm trên toàn thế giới. Ngoài ra, Stamford còn là thành viên của Các đại học quốc tế Laureate từ năm 2012 nên có thêm lợi thế toàn cầu, trong đó là sự gia tăng công nhận các chương trình của trường, tiếp cận tới nhiều nguồn học liệu đa dạng, phong phú hơn và cơ hội cho sinh viên có thể du học nước ngoài và học các chương trình bằng kép.

Các khóa học ở Stamford được thiết kế với sự phối hợp của mạng lưới rộng khắp gồm hơn 100 đối tác trong ngành ở Thái Lan và châu Á, đảm bảo nội dung đào tạo phù hợp, cập nhật và sinh viên ra trường làm việc được ngay. Quy mô mạng lưới doanh nghiệp còn giúp sinh viên có được các cơ hội thực tập hấp dẫn.

Các cơ sở của trường đặt tại Hua Hin, Rama 9 và Asoke, trong đó Rama 9 và Asoke nằm ngay gần Băng Cốc. Tất cả các cơ sở đều có trang thiết bị hiện đại, gần các khu cư trú, giao thông thuận tiện cũng như các dịch vụ thiết yếu khác, đảm bảo một trải nghiệm sinh viên thoải mái.

Mạng lưới các ngành & chỗ thực tập đảm bảo

Với mạng lưới trên 100 doanh nghiệp đối tác ở Thái Lan và châu Á, STIU đảm bảo chỗ thực tập cho tất cả mọi sinh viên. Tất cả các chương trình đều đồng xây dựng với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên đang học cũng như sinh viên đã tốt nghiệp có được những kĩ năng cần thiết để nổi trội trong thị trường việc làm. Với phương thức tiếp cận thế giới thực trong học tập và sự kết nối liên thành phố trong hầu hết các khóa học, sinh viên có thể kết nối và bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp của mình ngay từ ngày đầu.

Dịch vụ hướng nghiệp & Cựu sinh viên

STIU tổ chức nhiều sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đang học và cựu sinh viên của trường. Hội chợ việc làm thường niên giúp giới thiệu sinh viên với khoảng 100 công ty khác nhau tham gia hội chợ. Mỗi năm, Sự kiện Gặp gỡ các nhà chuyên môn cũng tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng trong khung cảnh thân mật. Cộng đồng Cựu sinh viên Đại học Quốc tế Stamford cho phép sinh viên liên hệ và hợp tác với cựu sinh viên đồng môn, tìm hiểu cơ hội việc làm và tuyển cán bộ cho doanh nghiệp hay công ty tương lai của chính mình.

LiveZilla Live Chat Software