language

Select
Language

EnglishEnglish | ไทยไทย

Giới thiệu về STIU

Một nền giáo dục quốc tế giá cả phải chăng nhưng lại đi kèm với các trang thiết bị đẳng cấp thế giới và môi trường học tập đa dạng, đa văn hóa - Đại học Quốc tế Stamford (STIU) ở Thái Lan cung cấp tất cả những điều này và còn hơn thế nữa. Với hơn 40% sinh viên nước ngoài, đến từ hơn một trăm quốc gia và phần lớn giảng viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới đã làm nổi bật sự đa dạng và tính toàn cầu của môi trường học tập tại Stamford. Điều này cũng cung cấp nhiều cơ hội cho việc học hỏi và kết nối văn hóa.

Các tiêu chuẩn và sự công nhận tầm quốc gia cũng như quốc tế của Stamford đã đẩy trường lên vị thế hàng đầu trong số các trường đại học dành cho sinh viên quốc tế ở Thái Lan. Đây là trường đại học đầu tiên của Thái Lan nhận được chứng nhận của Tổ chức Kiểm định Quốc tế về Đào tạo Kinh Doanh (IACBE), tổ chức kiểm định chuyên nghiệp hàng đầu cho các chương trình kinh doanh tại các trường đại học và cao đẳng trên toàn cầu. Ngoài ra, Stamford còn là thành viên của các trường Đại học Quốc tế Laureate từ năm 2012, điều này mang lại cho trường nhiều lợi ích toàn cầu hơn, bao gồm việc bằng cấp được công nhận rộng rãi hơn, tiếp cận được với nguồn kiến thức đa dạng hơn và cả những cơ hội cho sinh viên của trường đi du học và theo đuổi bằng kép.

Các khóa học tại Stamford được thiết kế thông qua sự hợp tác với một mạng lưới ấn tượng của hơn một trăm đối tác công nghiệp ở Thái Lan và châu Á, qua đó đảm bảo rằng chương trình học là phù hợp và sinh viên sẵn sàng làm việc khi ra trường. Mạng lưới hợp tác rộng khắp của trường cũng mang lại lợi ích cho sinh viên trong việc tìm kiếm vị trí thực tập hấp dẫn.

Các cơ sở của trường đặt tại Hua Hin, Rama 9 và Asoke, hai cơ sở cuối cùng trong danh sách nằm ở Bangkok. Tất cả các cơ sở đều cung cấp các trang thiết bị hiện đại và dễ dàng tiếp cận với khu vực nhà ở, phương tiện giao thông và các dịch vụ cần thiết khác, mang đến một trải nghiệm sinh viên thoải mái.

Mạng lưới các ngành & chỗ thực tập đảm bảo
Với mạng lưới trên 100 doanh nghiệp đối tác ở Thái Lan và châu Á, STIU đảm bảo chỗ thực tập cho tất cả mọi sinh viên. Tất cả các chương trình đều đồng xây dựng với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên đang học cũng như sinh viên đã tốt nghiệp có được những kĩ năng cần thiết để nổi trội trong thị trường việc làm. Với phương thức tiếp cận thế giới thực trong học tập và sự kết nối liên thành phố trong hầu hết các khóa học, sinh viên có thể kết nối và bắt đầu chuẩn bị cho sự nghiệp của mình ngay từ ngày đầu.

Dịch vụ hướng nghiệp & Cựu sinh viên
STIU tổ chức nhiều sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên đang học và cựu sinh viên của trường. Hội chợ việc làm thường niên giúp giới thiệu sinh viên với khoảng 100 công ty khác nhau tham gia hội chợ. Mỗi năm, Sự kiện Gặp gỡ các nhà chuyên môn cũng tạo cơ hội cho sinh viên kết nối với nhà tuyển dụng tiềm năng trong khung cảnh thân mật. Cộng đồng Cựu sinh viên Đại học Quốc tế Stamford cho phép sinh viên liên hệ và hợp tác với cựu sinh viên đồng môn, tìm hiểu cơ hội việc làm và tuyển cán bộ cho doanh nghiệp hay công ty tương lai của chính mình.

LiveZilla Live Chat Software