×

International Students

At Maryville University, globalization of the campus is an important part of our university’s mission, with an emphasis on developing a more heterogeneous campus where people of diverse cultures, ethnicity and ages are understood and valued.


Về Maryville

Đại học Maryville do tổ chức Tôn giáo Tâm Thiêng thành lập năm 1872 tại quận Tây Hạt chỉ cách khu trung tâm náo nhiệt của St. Louis 22 dặm. Trường đặt ưu tiên cao nhất vào chất lượng học thuật xuất sắc. Đây là một trong những trường tư thục lâu đời nhất trong khu vực và có hơn 3.900 sinh viên. Trường lấy sinh viên làm trung tâm và chú trọng vào giảng dạy, hướng dẫn trợ giúp sinh viên vì sự phát triển và trưởng thành toàn diện của họ. Có khoảng 1.930 sinh viên đại học, 1.105 sinh viên cao đẳng hệ cuối tuần và 811 học viên sau đại học. Trường cung cấp các chương trình khóa học hấp dẫn và đầy thử thách cho mọi đối tượng. Trường cung cấp tư vấn riêng cho từng cá nhân và các cơ hội khám phá nghề nghiệp cho sinh viên để họ có đầy đủ mọi cơ hội vượt trội trong giáo dục và sự nghiệp. Ngoài các chương trình đào tạo, trường còn cung cấp nhiều cơ sở vật chất khác cho sinh viên.

Phương thức học thuật và cơ sở vật chất của trường giúp sinh viên phát triển hiệu quả. Tỉ lệ sinh viên/giáo viên 12/1 tạo điều kiện cho sinh viên được quan tâm chú ý riêng tới từng cá nhân. Các giảng viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm truyền thụ kiến thức và giáo dục chất lượng cao theo lĩnh vực chuyên ngành của mình. Trường đào tạo 50 chương trình đại học, 10 chương trình thạc sĩ và 4 chương trình tiến sĩ. Cuộc sống ở Maryville giúp sinh viên trải nghiệm những điều mởi mẻ, tìm được bạn mới và vui vẻ cùng nhau. Các câu lạc bộ và tổ chức tạo cơ hội cho các cá nhân phát triển và tham gia. Nhiều hoạt động khác nhau được tổ chức cho sinh viên tận dụng thời gian khi theo học trong trường.

Đọc thêm…

Giữ kết nối!

Powered by HotcoursesVietnam Du học nước ngoài