Chào mừng đến SUNY Canton

Đại học Tiểu Bang New York Cao đẳng Kĩ thuật Canton (SUNY Canton) - là trường Cao đẳng kĩ thuật đầu tiên của Bắc New York mang đến sinh viên trải nghiệm học tập gắn liền với các dự án trong tất cả các chuyên ngành…

Thành lập năm 1906

Trường Cao đẳng được cấp phép thành lập năm 1906, là trường đào tạo Sau trung học (trong vòng 2 năm) ở New York. Năm 1987, Ban quản trị Trường ĐH tiểu bang New York đã cấp phép đổi tên trường Cao đẳng thành ĐH tiểu bang New York Cao đẳng Kĩ thuật Canton, gọi tắt là SUNY Canton.

SUNY Canton đặt tại đâu?

Trường SUNY Canton nằm ở phía Bắc của Tiểu bang New York, được gọi là “The North Country”. Là địa danh có lịch sử lâu đời và khí hậu phù hợp cho các hoạt động ngoài trời. SUNY Canton là thành viên trong nhóm ba trường Cao đẳng khác trong phạm vi bán kính 15 dặm quanh khu học xá, bảo đảm có nhiều cơ hội học tập và hoạt động xã hội cho sinh viên. SUNY Canton vừa mới tăng từ hạng 44 lên 23 trong BXH Trường Cao đẳng tốt nhất về Đa dạng sinh viên, theo Báo cáo của U.S News and World. Trường cũng được xếp hạng 13 top các trường công lập thuộc danh sách các trường Cao đẳng vùng phía Bắc, cũng theo Báo cáo U.S. News and World.

Học ngành gì tại SUNY Canton?

SUNY Canton cung cấp:

  • 23 chương trình cử nhân
  • 22 bằng liên kết
  • 5 chương trình chứng chỉ chuyên ngành (1 năm)

Lĩnh vực nghiên cứu được chia vào một trong ba trường dưới đây:

  • Trường Kĩ thuật Công nghệ
  • Trường Kinh doanh và Nghệ thuật tự do
  • Trường Y, Khoa học và Tư pháp Hình sự

Hầu hết các chương trình học được thiết kế theo kiểu bậc thang, nghĩa là những sinh viên bắt đầu bằng chương trình chứng chỉ hoặc liên kết có thể nộp đơn ngay từ năm nhất vào chương trình liên kết hoặc cử nhân mà mình muốn

SUNY Canton trực tuyến cung cấp gần 400 khóa học trực tuyến mỗi kì và 10 chương trình cử nhân trực tuyến, cho phép sinh viên học từ bất cứ đâu có phủ sóng internet. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể liên lạc với giáo viên qua mail.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên của trường được ghi nhận về kinh nghiệm giảng dạy thực tế lẫn thành tích nghiên cứu. Sinh viên được dạy bởi các kĩ sư, điều tra viên hiện trường và cựu cảnh sát, y tá và bác sĩ, luật sư, doanh nhân, lập trình viên, tiểu thuyết gia, nhiếp ảnh gia, nhà làm phim…Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 17/1.

Sinh viên

SUNY Canton là mái nhà chung của 3200 sinh viên quốc tế đến từ Anh, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Áo, Ai-len, Cameroon, Ghana, Đảo Caribe và Canada.

Cuộc sống ở SUNY Canton

Một buổi hòa nhạc, một vở hài kịch, hay trò chọi trâu máy ngay trên khuôn viên trường, các hoạt động cho sinh viên của SUNY Canton rất phong phú và hấp dẫn. Có rất nhiều câu lạc bộ và tổ chức với mục đích kết nối sinh viên toàn trường lại với nhau.

Nhà ở Sinh viên

SUNY Canton cung cấp rất nhiều lựa chọn về chỗ ở. Và chỉ duy nhất ở Canton, bạn có thể lựa chọn các khu nhà theo chủ đề như nhà thân thiện với thú cưng, nhà dành cho nữ giới, nhà học tập, nhà trò chơi điện tử, và nhà cho những tín đồ thể thao…

Nhân viên trong khu kí túc có nhiệm vụ tạo dựng và duy trì một cộng đồng hỗ trợ cho việc học tập, phát triển và thành công của sinh viên, ngoài ra còn giúp sinh viên phát triển bản thân, xã hội, cảm xúc, văn hóa. Cuộc sống trong kí túc xá sẽ mang lại cho sinh viên những trải nghiệm đầy đủ nhất.

Kết nối nhanh:

MEET YOUR COUNSELOR

Julia Radley Julia Radley
International Admissions
SUNY Canton
34 Cornell Drive
Canton, NY 13617

1-800-388-7123
Fax: (315) 386-7929
Email: radleyj@canton.edu
Skype: julia.radley