Giới thiệu về Redlands

Khuôn viên đại học xinh đẹp, độc đáo; đào tạo kiến thức các ngành xã hội nhân văn sâu rộng ngoài ngành chính…

Tất cả những điều đó, cộng với trải nghiệm học tập theo cách riêng của mình (tỉ lệ sinh viên/giảng viên 13:1), ký túc xá nội trú, trên 120 tổ chức sinh viên, bề dày lịch sử hơn 1 thế kỷ - mọi thứ đều có tại Đại học Redlands.

Redlands là thế đó.

Đại học Redlands là một đại học tư thục năng động, đào tạo các ngành khoa học tự nhiên và xã hội nhân văn tại Redlands thuộc vùng Inland Empire miền nam California. 2.700 sinh viên Redlands thuộc 45 quốc gia theo học 50 chương trình khác nhau, trong đó có nhiều chương trình được quốc gia và quốc tế công nhận.

Trải nghiệm học tập

70% sinh viên Redlands sống nội trú suốt 4 năm và trường đạt tỉ lệ 60% sinh viên tham gia du học nước ngoài. Đọc thêm trong mục Du học nước ngoài.

Quy mô lớp nhỏ trong cảnh quan xinh đẹp, gần các bãi biển bên bờ Thái Bình Dương, Công viên giải trí Quận Cam, và chỉ cách 5 sân bay lớn chưa đầy 1h – đó là những điểm thuận lợi khác của Redlands.

Chi phí đào tạo hợp lý

Trên 90% sinh viên được hưởng các loại hình trợ cấp tài chính khác nhau. Tất cả những sinh viên quốc tế nộp đơn xin cấp học bổng đương nhiên sẽ được xét cấp theo thành tích học tập. Trị giá lên tới 27.000USD, học bổng này được cấp theo thành tích học tập, lãnh đạo và phục vụ cống hiến của sinh viên. Redlands cũng cấp trợ cấp tài chính cho một số ít sinh viên quốc tế có khó khăn.

Hỗ trợ sinh viên

Phòng Sinh viên và Học giả Quốc tế trợ giúp sinh viên quốc tế với các hội thảo và sự kiện để họ làm quen với cuộc đời đại học và văn hóa Mỹ.

Khả năng tuyển dụng

Giảng viên Đại học Redlands gắn bó với sinh viên, giúp họ chuẩn bị học sau đại học cũng như có công ăn việc làm thành đạt sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên tốt nghiệp Redlands đã tiếp tục vào học các trường chuyên sâu và chương trình sau đại học hàng đầu, và có sự nghiệp thành đạt ở các nước thuộc Fortune 500.

Đọc thêm lý do nên chọn theo học Redlands…