Some of the content on this website requires JavaScript to be enabled in your web browser to function as intended. While the website is still usable without JavaScript, it should be enabled to enjoy the full interactive experience.

Skip to Main Navigation. Each navigation link will open a list of sub navigation links.

Skip to Main Content

Admissions | International Students
 
Sidebar Site Navigation

Tổng quan

Đại học Wyoming (UW) là một đại học nghiên cứu tinh hoa, với các chương trình đào tạo nghiêm ngặt trong môi trường nồng nhiệt và thuận lợi. UW là đại học đầu tàu của Wyoming, tự hào được xếp vào những đại học hàng đầu quốc gia theo Forbes và Báo cáo Thời sự Mỹ và Thế giới năm 2010. Sinh viên quốc tế gia nhập cộng đồng sinh viên nước ngoài ngày càng đông đảo từ 94 quốc gia trong tổng số 13.800 sinh viên của trường. UW tạo cảm giác gần gũi khăng khít trong cộng đồng gắn bó với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, dịch vụ hỗ trợ tốt cùng các cơ hội khác mà người ta thường thấy ở một đại học lớn.

Chúng tôi ở đâu?

Thành lập năm 1886, Đại học Wyoming trải rộng trên khuôn viên 314 héc-ta cảnh quan ngoạn mục. UW tọa lạc ở Laramie, góc đông nam Wyoming – tiểu bang Núi Rocky hùng vĩ. Denver cách đây chưa đầy hai tiếng rưỡi với các nơi mua sắm, hòa nhạc, nhà hát và các sự kiện thể thao nhà nghề đẳng cấp quốc tế.

Cơ hội học tập

Các chương trình đào tạo bao quát khoảng 200 lĩnh vực khác nhau tại các trường đại học và khoa thành viên gồm Văn khoa & Khoa học, Nông nghiệp & Tài nguyên Thiên nhiên, Kinh doanh, Giáo dục, Môi trường và Tài nguyên, Kĩ thuật & Khoa học Ứng dụng, Khoa học Sức khỏe, Luật, và Khoa Năng lượng. Sinh viên có thể chọn trong số 80 chương trình đại học và trên 90 chương trình SĐH. 

Kiểm định

Đại học Wyoming và tất cả các chương trình đào tạo của UW được Ủy ban Đại học kiểm định; đây là một ủy ban của Hiệp hội Các trường đại học bắc miền Trung. Ngoài ra, cá nhân nhiều chương trình đào tạo cũng được phê duyệt, kiểm định, hoặc tham gia thành viên các ban kiểm định và/hoặc các tổ chức liên quan đến chuyên ngành khác.

Những điểm nổi bật của UW

  • UW được in trong ấn bản 2010 của Tạp chí Princeton Review về 373 trường đại học tốt nhất.
  • Đại học Wyoming nằm trong số 7 trường đại học trên toàn quốc được lựa chọn làm việc trong Chương trình Trạm vũ trụ Quốc tế.
  • Quy mô lớp học trung bình là 29 sinh viên với tỷ lệ sinh viên – giáo viên là 14:1.
  • 91% các lớp học do các giáo viên và giảng viên đảm nhiệm chứ không phải do học viên SĐH làm trợ giảng.
  • Khoa Kinh tế học và Tài chính của Trường Kinh doanh được xếp thứ 10 toàn quốc và thứ 12 trên thế giới về chương trình kinh tế học tài nguyên và môi trường.
  • Chương trình kỹ thuật kiến trúc tại UW là một trong 16 chương trình duy nhất cùng loại được kiểm định ở Mỹ.
  • UW có chương trình học bổng đơn lớn nhất nước Mỹ dành để hỗ trợ việc du học nước ngoài.
  • Chương trình Danh dự của UW được bầu là một trong các chương trình tốt nhất trong số các trường đại học công lập.
  • Sinh viên UW có thể nhận tín chỉ UW đối với các khóa học được tổ chức tại Trường Lãnh đạo Ngoài trời Quốc gia (NOLS)
  • Tạp chí Outside đã công nhận UW là một trong số “các trường phiêu lưu” hàng đầu

Kết nối nhanh

Apply now
Contact Us

Share This Page:

Footer Navigation

University of Wyoming Medallion
 
1000 E. University Ave. Laramie, WY 82071 // UW Operators (307) 766-1121 // Contact Us // Download Adobe Reader